Chào mừng bạn đã ghé thăm và tìm hiểu về Công ty CPTM Thiết kế & Xây dựng Khang Việt Phát

Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn tìm hiểu và khám phá được quá trình xây dựng, hoạt động cũng như định hướng phát triển của Khangvietphat.architecht Công ty chúng tôi.

Là doanh nghiệp trẻ được thành lập từ năm 2008, Khangvietphat.architecht đã nỗ lực không ngừng học hỏi & xây dựng để đáp ứng những yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ,chất lượng và tiến độ của công trình.

Đến nay công ty đã thực sự trở thành đơn vị chuyên thiết kế & thi công nội thất văn phòng có uy tín, đem lại thẩm mỹ,chất lượng và kinh phí hợp lý đến qúy khách hàng.

Với phương châm “Sự lựa chọn cân bằng giữa chất lượng hàng đầu Thẩm mỹ tối ưu giá cả hợp lý “ mỗi công trình, mỗi dự án được hoàn thành đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới sự hoàn thiện, hoàn mỹ cho sản phẩm, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến quí khách hàng.

Vinh dự đồng hành cùng quí khách hàng thực hiện dự án tốt đẹp nhất

Bên cạnh đó Chúng tôi hiểu rằng con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Cách nhanh nhất để thành công đó là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể.

Hiện chúng Tôi đã và đang tích cực xây dựng một mạng lưới đối tác uy tín để cùng phát triển. Cùng với nhiều ưu đãi dành cho các bạn

Chúng tôi tin rằng việc mang lại lợi ích đáng kể cho Quý khách hàng và các đối tác là chìa khóa của sự phát triển bền vững và lâu dài. Và với Những con người tiên quyết nhất, xuất sắc nhất, cùng với các gói sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi tự hào khi khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn cùng được chia sẻ thành công đó với tất cả các Quý doanh nghiệp!.

Trân trọng.

Xin chân thành cảm ơn và chào đón bạn đến Khangvietphat.architecht

0166 7563 803 Trường Giang - Nhân Viên Kinh Doanh

Email: giang.nguyenkvp@gmail.com