Kính gửi bác sĩ! Răng của em bây chừ trông cũng hơi xỉn màu nên em cũng muốn đi cạo cao răng để xem răng có sáng hơn không. ko biết [replacer_a]? Mong bác sỹ lời chỉ hướng giúp em.

Trả lời:Thân gửi bạn!Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho Nha Khoa KIM. Về băn khoăn cạo vôi răng với tốt ko, xin được trả lời cho bạn như sau.vôi răng là gì?

vôi răng chính là mảng bám đã cứng lại trên răng, thường mới phát triển bao quanh cổ răng & thành phần chính yếu là carbonat canxi & phosphate kết hợp & cặn mềm của mảnh vụn đồ ăn hoặc những chất khoáng trong môi trường mồm cộng vi trùng, xác những tế bào biểu mô ko gây đau & liên quan tới sức khỏe răng mồm.Cạo vôi răng có tốt không?

vôi răng là nguồn gốc gây ra tình trạng miệng rặng mùi & những bịnh về viêm nướu làm lợi bị viêm đỏ, chảy máu, tụt lợi, khiến cho ăn mòn xương ổ răng, khiến răng lung lay & hiểm nguy hơn với thể khiến mất răng. & những thúc đẩy tới sức khỏe răng mồm mà cao răng mang lại thì chắc hẳn bạn đã với câu Xin trả lời như sau cho chuyên mục cạo cao răng sở hữu tốt ko.>> [replacer_a]sở hữu số đông cho rằng việc cạo cao răng sẽ làm liên quan đến men răng của họ. thực tế thì không phải vậy, cạo vôi răng chỉ là một thủ thuật thuần tuý trong nha khoa giúp bạn ngăn ngừa những mảng đóng cặn, lớp sừng bị vôi hóa trên răng, giúp tránh sự tàng trữ của vi sinh vật và vệ sinh răng. ngoài ra, cạo cao răng sẽ hết sạch ko khiến tương tác tới thành phần vs cấu trúc của men răng mà ngược lại rất good cho răng. vì thế, tốt nhất bạn nên đi cạo cao răng định kỳ 6 tháng/lần tại các trung tâm y khoa.