Thưa bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi. Mắt tôi bị sụp xuống do da mí mắt có nhiều mỡ thừa. Nếu tôi cắt mí mắt có hại không với độ tuổi của tôi? Có đau và để lại sẹo không? (Thanh Mai, Hà Nội)
Trả lời
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc cắt mí mắt có hại không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.
Cắt mí mắt có hại không, có nguy hiểm không ?
Tuổi tác và những căng thẳng trong công việc khiến da và mờ thừa mí mắt nhiều, mắt bị sụp, mất thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn. Cắt mí mắt giúp lấy đi hiệu quả da mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt trở nên sinh động, trẻ trung hơn. Cắt mí mắt cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được chỉ định tốt cho những đối tượng là người trung niên từ 30 tuổi trở lên, mắt có nhiều da thừa và mỡ mí mắt. Do dó bạn Thanh Mai không phải lo lắng cắt mí mắt có hại không ở độ tuổi của bạn.
cắt mí mắt có hại không
Cắt mí mắt là thao tác lấy đi da thừa và mỡ mí mắt nên bạn không phải lo lắng cắt mí mắt có hại không. Nó giúp bạn cản thiện thẩm mỹ và tầm nhìn hiệu quả
Kỹ thuật cắt mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện thao tác loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt. Có thể là cắt mí mắt trên hoặc mí mắt dưới, tùy tình trạng sụp mí mắt của khách hàng. Với đường rạch ven theo đường nếp mí siêu nhỏ nên hạn chế được sưng bầm và không ảnh hưởng đến thị lực mắt. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu được giấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện và không thấy sẹo.
Cắt mí mắt có hại không thật ra cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi cũng có không ít trường hợp khách hàng thực hiện cắt mí mắt hàn quốc hỏng, mắt bị lệch, bị nhiễm trùng…Bạn có thể tránh các trường hợp đáng tiếc này bằng cách chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín. Một số tiêu chỉ của một trung tâm cắt mí mắt tốt có thể nhận biết như sau:
Cơ sở vật chất khang trang, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
Được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cần thiết cho ca phẫu thuật mắt. Quy trình đảm bảo vô trùng ở mọi khâu, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng phải là người có giấy phép hành nghề, có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn thì mới đo vẽ chính xác và cắt mí mắt đẹp cho bạn được.
Công tác chăm sóc và bảo hành cho khách hàng chu đáo để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.


Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt hiện đại tại Bệnh viện KIM
Tại Bệnh viện KIM cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng, tại đây bạn có thể lựa chọn các phương pháp giúp mắt mình đẹp lên mà không phải lo lắng đến các vấn đề như cắt mí mắt có hại không, có đau không, có để lại sẹo không.
Khi đến thăm khám bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp. Sau khi được kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng, bạn sẽ được đưa vào phòng mổ, bác sĩ sẽ tiến hành vô trùng và gây tê bấm mí mắt hàn quốc cho bạn. Chỉ sau khoảng 1h đồng hồ là ca phẫu thuật kết thúc, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thông máy khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương. Chăm sóc mắt sau phẫu thuật cẩn thận thì sau khoảng 1 tuần là mắt bạn sẽ lành và đẹp tự nhiên lên trong vòng 1 tháng.
cắt mí mắt có hại không 3
Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện KIM
Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt mí mắt có hại không của bạn Thanh Mai. Bạn Thanh Mai nên đi thực hiện để cải thiện thẩm mỹ và tầm nhìn của mình nhé, vì nếu càng để lâu thì lại càng khắc phục. Mong sớm gặp bạn. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều vui trong cuộc sống!