1. Chăm sóc da tỉ mỉ


Jennifer Aniston có một chế độ chăm sóc da vô cùng tỉ mỉ, bí quyết ngăn ngừa lão hóa da của cô đó là công thức 10 -10: 10 phút cho việc làm sạch da và dưỡng ẩm, 10 phút cho việc massage mặt. Công thức này giúp kích thích các tế bào da mới phát triển, loại bỏ tình trạng da bị xỉn màu.

Người đẹp cũng vô cùng quan tâm đến việc dưỡng ẩm cho da, cô dùng vaseline thường xuyên để cấp nước và làm mờ các nếp nhăn. Jennifer cũng đã bắt đầu dùng kem chống lão hóa từ năm 25 tuổi để giúp ngăn chặn các tác động của tuổi tác. xem thêm : cang da mat khong phau thuat gia bao nhieu có đắt không ?2. Hãy siêng năng tới phòng tập

Taylor Swift chia sẻ, trước đây cô không thường xuyên tập thể dục, nhưng từ khi được một bác sĩ da liễu cho lời khuyên, cô đã đến phòng tập nhiều hơn. Theo vị bác sĩ này, khi tập thể dục, cơ thể chúng ta sẽ đổ rất nhiều mồ hôi. Lúc này chính là lúc các chất cặn bã dưới da được đào thải, ngoài ra còn giúp các mạch máu được lưu thông, khiến da trẻ trung, hồng hào hơn. Đây là cách ngăn ngừa lão hóa da vô cùng hiệu quả. xem tiếp: Cang da mat ko phau thuat có đau không ?

Bất cứ lúc nào cánh phòng viên cũng có thể bắt gặp Taylor đang mặc đồ tập và từ một phòng gym nào đó đi ra. Taylor chia sẻ, tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp cô có vóc dáng đẹp mà còn giúp thải độc, giảm stress vì công việc và đặc biệt là chống lão hóa.

Vốn sở hữu chiều cao của một siêu mẫu, cộng thêm thần thái hiếm ai có được, Taylor Swift luôn nổi bật và là tâm điểm ở bất cứ nơi nào cô nàng đặt chân tới. Bên cạnh âm nhạc, Taylor còn có một đam mê cháy bỏng, đó là thể dục.