Thịt dê nướng chao được xem là một trong những món ăn độc đáo nhất trong những món dê nướng nhờ vào đặc trưng của chao. Đây là món ăn ngon miệng và khá dễ làm, thích hợp với các bữa ăn đổi vị hay bữa tiệc đãi khách. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng F5 lại danh sách món ngon gia đình với món Sườn dê nướng chao này nhé.

Thịt dê mua về bạn rửa sạch và thái miếng vừa ăn. Thế nhưng đặc trưng của thịt dê là có mùi hôi, điều này đã gây ra cảm giác khá khó chịu và làm giảm đi độ ngon của món, vì thế bạn nên khử mùi của thịt dê trước khi thực hiện món ăn này nhé. Bạn có thể khử mùi hôi thịt dê bằng rượu và gừng hay với chanh cũng khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ, đơn giản mà cực hiệu quả trong việc khử mùi hôi của thịt dê nhé.

Bạn có thắc mắc gì cho món ăn này không? Mình nghĩ là có đấy! Chắc hẳn bạn đang thắc mắc và không biết “chao” là gì đúng không nào? Chao là món ăn khá phổ biến ở miền Trung và miền Nam nhưng lại thấy khá ít ở miền Bắc. Chao là đậu được ngâm trong nước muối đặc cho đến khi nổi lên. Chao mùi hơi khó chịu 1 chút nhưng những ai ăn được sẽ cảm thấy có vị thơm, dễ chịu (cũng giống sầu riêng bạn ạ), chao có thể được ăn với cơm, làm đồ chấm hoặc làm phụ liệu cho các món ăn đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm: Dê núi Ninh Thuận xông khói
VINHHANHFOOD.COM
Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
Duy Nữ: 090 7172 722
Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
Xem thêm: Đùi cừu bỏ da