Chelsea vừa “tất tay” bản hợp đồng áo đấu siêu khủng tổng trị giá lên đến xấp xỉ 1 tỷ euro. Và trong bối cảnh Conte đang gặp khá nhiều khó khăn ở Chelsea, Simeone nhiều khả năng xuất hiện như một kẻ đóng thế hoàn hảo.


>>Chelsea mua hậu vệ Michael Keane

Ký hợp đồng ngót nghét gần 1 tỷ bảng, Chelsea đã giàu nay càng giàu thêm

CLB Chelsea vừa thông báo kí hợp đồng áo đấu mới nhất mà họ mới ký đó là Nike, theo đó, con số mà hãng thể thao này đã chi ra cho Chelsea tới con số 900 triệu bảng (995 triệu euro) trong vòng 15 năm, đem về cho họ một khoản tiền khủng là tương đương 60 triệu bảng/năm.


Chelsea đã giàu càng thêm giàu

Hợp đồng này đang đứng thứ 5 sau những thương hiệu áo đấu của các clb lần lượt Real (107 triệu bảng/năm) hay Barca (78 triệu bảng/năm) đến cả MU (75 triệu bảng/năm) và Bayern (61 triệu bảng/năm). Chelsea cũng vừa đưa ra bản chấm dứt hợp đồng 6 năm với Adidas với (30 triệu bảng/năm) sau khi cho rằng mình thấp hơn so với hợp đồng lên tới 75 triệu bảng/năm của đối thủ MU.

Chán Conte, Abramovich đang “thèm” Simeone

Một số vấn đề cá nhân đã và đang nảy sinh giữa HLV người Ý và người chủ tịch Abramovich trong dạo thời gian gần đây liên quan đến là vấn đề chuyển nhượng, cụ thể là Conte được cho rằng là không có được đưa ra toàn quyền quyết định về vấn đề tuyển quân và bị phụ thuộc nhiều bởi chủ tịch Abramovic.

Nhưng thành tích ở trên sân cỏ của Chelsea thì đang quả thật gây nỗi thất vọng cho ông chủ người Nga này, do vậy gần đây có tin đồn cho rằng chủ tịch Chelsea đang nhắm đến Simeone, người sẽ hết hạn hợp đồng với clb Atletico Madrid vào cuối năm nay.


Abramovich để ý đến Simeone thay Conte


Simeone được cho là một trong những HLV hoàn toàn phù hợp với cá tính được coi là thực dụng đã trở thành thương hiệu lớn của Chelsea. Ông cũng đồng thời cho thấy sự mát tay của mình ở clb Atletico Madrid khi đem đội bóng này quay trở lại vị thế của một ông lớn của bóng đá TBN bây giờ, cạnh tranh mạnh với Real và Barca ngay cả ở La Liga và các đấu trường châu Âu.

Với tiêu chí trên đề cao thành công trong thời gian ngắn hạn của chủ tịch Abramovich, Chelsea có lý do khi muốn Simeone thế chỗ của hlv Conte.

Ngay lập tức thì, các nhà cái đã “đánh hơi” được điều này và đã đưa ra những dự đoán về việc Conte sắp tới sẽ bị sa thải. Trường hợp này thì hoàn toàn có khả năng xảy ra khi Conte không thể duy trì được phong độ ổn định cho đội bóng Chelsea.

Terry chuẩn bị cho con đường HLV

Ngôi sao “The Blues” đang tính tới một con đường sự nghiệp mới sau khi kết thúc hợp đồng một năm với Chelsea. Ở tuổi 35, cầu thủ này không còn đủ sức mạnh để chính chiến tại Premier League.