Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ trong các trường hợp khẩn cấp đôi khi là thói quen của một vài cô nàng. Đơn giản bởi vì các nàng thấy kem chống nắng hiện tại cũng có đôi phần dưỡng trắng da, che khuyết điểm nên thông thường nàng nghĩ có thể rút gọn bước make up. Dù vậy sự thật có nhất thiết như vậy không?
1/ Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được không?
Có những nếu kem chống nắng sắm về có công dụng dưỡng trắng cũng như che phủ tức thì khá tốt. Bởi thế mà thông thường nàng trả lời chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi đạt được không? Câu thông tin là KHÔNG nên rút ngắn tiến trình make up như vậy.


Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?

Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có trình độ kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp make up được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi chẳng thể tách rời nhau. Vấn đề thiếu cái này thì cái kia không thể phát huy hết tài năng của mình trong một thời gian dài make up.

Chính Vì thế nếu bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. Khi sử dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn đến việc sau khi phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, vận dụng phấn phủ trở nên lãng giá và vô nghĩa.

2/ Chỉ dùng chỉ dùng kem lót và phấn phủ có được không?
Chỉ dùng kem lót: Loại này những tuỳ vào tính trạng da của từng người mà mua cho thích hợp nhé, nó sẽ giúp da bạn lên đều màu, che được lỗ chân lông và vài khuyết điểm nhỏ cho da.

Chỉ dùng kem lót và phấn phủ: Sau lớp kem lót và đã che xong mọi nhược điểm, phấn phủ sẽ giúp lớp make up hết bóng dầu, đều màu, mịn màng và bền. Lớp phấn phủ này quyết định nốt phần xinh đẹp của 10% còn lại trên da bạn. Phấn phủ những bạn nên sắm loại siêu mỏng, siêu mịn, đánh lên mặt mà như không đánh.


Sản phẩm 4 trong 1: kem nền, kem lót, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng

3/ Tại sao không nên make up chỉ dùng phấn phủ?
Như đã nói như trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc make up chỉ dùng phấn phủ, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Phấn nước. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm nhận được khả năng cũng như điểm cộng của kem nền trong make-up.

Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dễ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tương đồng này.


Tại sao KHÔNG nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?

Dù vậy vấn đề đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một mức thời gian ngắn. Cũng tương đồng với Tình trạng vấn đề bạn hoạt động và ra mồ hôi phổ biến thì phấn sẽ bị bết, trông khuôn mặt rất đỗi buồn cười.

Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không? Bạn đã biết câu cho lời khuyên rồi đó nếu chỉ dùng phấn phủ đạt được không là điều mà bạn thực sự không nên làm khi trang điểm. Việc này vừa khiến bạn lãng phí phấn phủ mà lại không đem lại hữu hiệu gì.

Xem thêm: mỹ phẩm hàn quốc chính hãng

Có một biện pháp cho các nàng lười, có suy nghĩ chỉ dùng phấn phủ có được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là chọn lựa một loại Phấn nước có đầy đủ các tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Phấn nước chỉ ở một mức độ vừa nhất thiết thế nhưng cũng khá ổn để bạn áp dụng cho đề nghị make up hàng ngày của bạn.

Xem thêm: kem dưỡng trắng da hàn quốc

hiện tượng bạn còn bất cứ hỏi đáp nào về nếu chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được hay không thì có thể Đăng ký giúp đỡ ngay để được phúc đáp & khía cạnh nhất. Hiện tượng bạn thấy nội dung hay đừng quên Tham khảo cho mọi người cùng đọc là lưu ý trong quá trình make up tại nhà nhé. Chúc bạn luôn xinh tươi rạng rỡ mỗi ngày cùng Phụ Nữ Tôi Yêu.

Nguồn: https://phunutoiyeu.com/chi-dung-kem...g-va-phan-phu/