TỔNG QUAN DỰ ÁN ROSENA QUẬN BÌNH THẠNH
Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Thành Đô (Là đơn vị rất nổi tiếng trong lĩnh vự kinh doanh các dòng xe ô tô cao cấp như Jaguar - Land Rover, Maserati, Volkswagen, sân Golf, khách sạn.....)
Vị trí: 48 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh
Diện tích căn hộ: 50 - 85m2
Vị Trí:
Tọa lạc trên đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh và gần ngay ngã 4 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm, căn hộ Rosena Bình Thạnh thừa hưởng vị trí vô cùng đắc địa để di chuyển vào các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bằng các tuyên đường huyết mạch của thành phố như Bạch Đằng, Điện Biên Phủ, Quốc lộ 13.....
TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI DỰ ÁN
Những tiện ích cao cấp và sang trọng nhất tại căn hộ Rosena Ung Văn Khiêm đều được chủ đầu tư xây dựng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang đên cho khách hàng sự thoải mái và tận hưởng cuộc sống tốt nhất khi sống tại đây.
+ Ba tầng trung tâm thương mại + sảnh đón đẳng cấp
MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ ROSENA
Với thiết kế diện tích từ 50 - 85m2, căn hộ Rosena có diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt mật độ chỉ 7 căn/sàn và tất cả căn hộ đều có mặt thông thoáng, thiết kế các phòng công năng hợp lý, Dự án được đánh giá rất cao về phối cảnh tổng thể và thiết kế căn hộ.