Chính chủ bán căn hộ tại Hyatt Đà Nẵng, 126m2, tầng cao, view biển, 10 tỷ, LH: 0935.488.068
Chính chủ cần bán căn hộ tại Hyatt Đà Nẵng, thuộc hệ thống căn hộ cao cấp thương hiệu Khu nghỉ dưỡng Hyatt Danang.
Diện tích căn hộ: 126m2 Vị trí căn hộ: Tầng 3, Khu B, Khu nghỉ dưỡng Hyatt Đà Nẵng. Căn hộ với thiết kế có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Căn hộ có tầm nhìn hướng biển. Phía trước tòa căn hộ có bể bơi chung ngoài trời, khu công viên cây xanh nội khu của Khu nghỉ dưỡng.
Căn hộ bao gồm đầy đủ nội thất, trang thiết bị sinh hoạt, được bố trí dựa trên những tiêu chuẩn đặc trưng của hệ thống thương hiệu Hyatt trên thế giới. Căn hộ thuộc Hyatt Danang sẽ nhận được những ưu đãi tích hợp trong quá trình sử dụng như dịch vụ dọn phòng hằng ngày, lễ tân, an ninh, quản gia 24/24, được sử dụng những dịch vụ khác trong Khu nghỉ dưỡng với những ưu đãi thành viên như nhà hàng quốc tế, hồ bơi ngoài trời, spa, khu vực thể thao, khu vực trò chơi biển, quầy bar bãi biển và khu vực tiệc ngoài trời.
Chủ sở hữu căn hộ Hyatt Đà Nẵng sẽ nhận được cơ hội phát triển lớn: tỷ suất lợi nhuận hằng năm cao do Hyatt đảm bảo, sở hữu cơ hội tham gia chương trình cho thuê, kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng của Hyatt với những tỷ lệ phân chia cao.
Sở hữu căn hộ tại Hyatt là sở hữu lâu dài, giấy tờ rõ ràng, được pháp luật công nhận.
Giá chính chủ bán nhanh: 10 tỷ.
LH: 0935.488.068 (Zalo, Viber) – 0935.489.094(Zalo, Viber)