Một trong các nguyên tố quyết định tới sự chọn lọc tham dự vào mạng lưới làm tiếp thị kết liên uy tín nào ấy chính là hoả hồng. Vậy khi chọn làm tiếp thị kết liên Tiki các bạn đã biết về chính sách huê hồng cụ thể chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh được quả hồng khi làm tiếp thị liên kết với Tiki mà các bạn nhận được trên những network là không giống nhau như thế nào.
  1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị liên kết tiki
Tiếp thị kết liên Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hiệp tác giữa nhà sản xuất và người tham gia (Publisher) mà khi người tham dự giới thiệu được quý khách mua sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ hưởng một khoản hoả hồng tương ứng.
Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Affiliate Marketing Tiki riêng của mình nên phải phê chuẩn một network thứ 3 để hỗ trợ người tham gia đăng ký. Và tỉ dụ Publisher nào muốn tham gia chương trình thì có thể tạo tài khoản trên chính trang network sau đấy vào chọn chiến dịch của Tiki.
hai. tại sao nên chọn tiếp thị kết liên Tiki?[/b]
Hiện tại những trang thương nghiệp điện tử ở Việt Nam đều đang chạy Affiliate Marketing, có dịch vụ đã có chương trình riêng của mình như Shopee nhưng cũng có phổ thông dịch vụ phải nhờ đến một bên thứ 3 như Tiki.
Vậy đâu là lí do là người tham gia đã quyết định chọn Tiki hay vì các trang TMĐT khác?
  • Là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam
ví dụ các bạn là một người thích đọc sách, thích viết review cho sách thì việc các bạn chọn làm tiếp thị kết liên với Tiki cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ cho tới thời điểm hiện tại Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam với phổ quát những đầu sách khác nhau và giá cả hợp lý. Giá trên nhà sách Online Tiki luôn rẻ hơn so với giá bìa từ 20-35% chưa nói tới những nhà sản xuất bao sách, tặng kèm bookmark hay những Dự án phối hợp hiệp tác kém chất lượng để được tìm sách có chữ kí. Và một điều chắc chắn rằng sách trên Tiki ko bao giờ là sách in lậu, sách kém chất lượng.
Đây là một sự chọn lựa hiệu quả cho các ai có ý định làm tiếp thị liên kết trong lĩnh vực sách
  • Cam kết bán hàng chính hãng, hoàn tiền 111% giả dụ phát hiện hàng nhái
Tiki luôn có các chính sách khắt khe, nghiêm ngặt đối với những gian hàng được xuất hiện bày bán trên Tiki. các bạn phải đưa ra được phần đông chứng minh hàng hàng hiệu, hàng có xuất xứ xuất xứ rõ ràng và kí hợp đồng với Tiki thì mới được phép bán hàng trên Tiki. Đây chắc hẳn là một Về ưu điểm cho khách hàng luôn yên tâm khi tìm hàng trên trang của Tiki, tuy thế ấy cũng là một tránh được bởi lẽ các đơn vị quản lý hàng và sản phẩm sẽ bị ngừng, ko nhiều hàng hóa như một vài sàn TMĐT khác
  • dịch vụ giao hàng siêu nhanh chỉ trong 2h
Tiki là sàn TMĐT thành công với dịch vụ TikiNOW giao hàng nhanh trong 2h, với nhà cung cấp này Tiki đã góp phần lớn mạnh doanh số đáng đề cập cho công ty, đạt được sự dễ dàng một mực cho 1 vài quý khách, giải quyết được nhà cung cấp tặng quà, cần tậu gấp những sản phẩm nhưng ko lại ko có thời kì ra ngoài. Đây là một thế mạnh rất lớn của Tiki, chưa nhắc giả dụ các bạn đăng ký TikiNOW theo tháng thì còn được miễn phí giao hàng nhanh 2h không dừng số lần mua.

Tiki luôn giao hàng nhanh cho khách hàng
  • dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng chuyên nghiệp
những sản phẩm tới tay khách hàng luôn được đóng gói theo chuẩn của Tiki, có logo Tiki rõ ràng nên đa phần các kẻ gian kẻ xấu rất khó có thể bày trò lừa đảo quý khách trong khoảng danh nghĩa của Tiki. ko như một vài sàn TMĐT khác việc đóng gói rất xuề xòa và kém thẩm mỹ, các kẻ gian chỉ cần biết thông báo là có thể giả mạo gói hàng để giao rất thuần tuý.
Chưa kể tới nhà cung cấp trông nom khách hàng, khắc phục cáo giác rất được chu đáo đầu tư, mọi vấn đề phát sinh luôn được Tiki tương trợ rất kịp thời và chuyên nghiệp.
3. Chính sách hoả hồng làm tiếp thị kết liên Tiki[/b]
Như đã diễn ra từ đầu bài viết rằng Tiki chưa có một chương trình tiếp thị kết liên nào riêng cho mình mà phải chuẩn y một bên thứ 3. Vậy ở Việt Nam những network nào được người tham gia tin tưởng và chọn lựa cũng như chính sách, hoả hồng của Tiki trên những network đấy ra sao?
  • Accesstrade
Accesstrade được có mặt trên thị trường bởi một doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với slogan “ nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam”, Accesstrade luôn kịp thời cập nhật những chương trình Affiliate Marketing cho người tham dự và có hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại những nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…
  • MasOffer
MasOffer là một nền móng thuộc đơn vị cổ phần VIMARKET Việt Nam và hiện đang sở hữu hơn 10.000 Publisher đăng ký tham gia và có hơn 5000 đơn đặt hàng đổ về hàng ngày ưng chuẩn màng lưới của MasOffer. dù rằng là hệ thống nội địa nhưng MasOffer có hàng ngũ nhân viên hỗ trợ rất nồng hậu, chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7. Đây là một ưu điểm cho những người mới tham dự làm tiếp thị kết liên khi họ ý muốn được tương trợ kịp thời.
  • Apdia
Apdia là một hệ thống network của Việt Nam với lịch sử kết nối với 200 đối tác là những nhà sản xuất có nhu cầu tham gia tiếp thị liên kết. Apdia bắt buộc các Publisher tham dự phải thật sự nghiêm chỉnh và xem nó như một công việc tay trái của mình bằng cách kí kết hợp với các Affiliate cá nhân chứ không đơn giản như các network khác là điền form online trên hệ thống. Vì thế có thể thấy được mức độ làm việc chuyên nghiệp của Apdia dành cho mảng tiếp thị kết liên là như thế nào.
4. Kết luận[/b]
Với việc nắm rõ chính sách cũng như huê hồng thì có lẽ các bạn đã có thể tuyển lựa cho mình một ngành nghề phù hợp để làm tiếp thị liên kết online cho Tiki. Hãy chọn lựa cho mình một nền móng tiếp thị kết liên phù hợp để làm Publisher cho Tiki. Hãy biết đâu là điểm hay của bản thân để tận dụng và biến nó thành phương tiện đem lại phổ biến huê hồng nhất có thể.