Làm thế nào để chỉnh sửa đầu cánh mũi to mà không cần cắt cánh mũi? Điều này phái đẹp ai cũng quan tâm kỹ thuật nào áp dụng cho đầu mũi thon gọn kết hợp thân mũi cao thẳng. Giờ đây, Bác sĩ chuyên về thẩm mỹ đã nghiên cứu khá nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi tối ưu cho tất cả loại mũi bị khuyết điểm như : sửa đầu cánh mũi to, mũi lân, thấp, hếch, vẹo, lệch, ngắn…
sua-dau-canh-mui-to 2
Hình mô phỏng sửa đầu cánh mũi to
Hiện nay, phương pháp áp dụng chỉnh sửa mũi an toàn và hiệu quả tối ưu là kỹ thuật nâng mũi S line. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết vì sao sử dụng kỹ thuật nâng mũi S line địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, với sự kết hợp cấy ghép cả hai loại sụn tự thân và nhân tạo giúp khắc phục được hầu hết các nhược điểm như lộ sóng, bóng đỏ,… của phương pháp thông thường. Đồng thời với phương pháp nâng mũi s line sẽ tạo được đường cong chữ S từ trán đến chân mũi, từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ và chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Đây là một kỹ thuật khó không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Dr nam của Thẩm Mỹ Hàn Quốc từng tu nghiệp tại Úc, Hàn Quốc ,… với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề là người đầu tiên đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi s line công nghệ 3D dành cho người Việt.
Sửa đầu cánh mũi to


Bác sĩ Nam đang tư vấn cho khách hàng bằng phương pháp mới nhờ sụn tự thân và những vật liệu sử dụng khi nâng mũi.
Quy trình sửa đầu cánh mũi to tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc:
Bước 1: Kiểm tra tổng quát cấu trúc mũi
Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát cấu trúc mũi thông qua máy nội soi và máy kỹ thuật số pano cepha, phần mềm phân tích 3D. Với công nghệ này sẽ cho thấy rõ cấu trúc bên trong mũi của bạn như sụn mũi, xoang mũi giúp các bác sĩ có dữ liệu làm cơ sở cho việc lập kế hoạch điều trị nâng mũi chỉ vàng có hiệu quả không. Với công nghệ 3D tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc bạn sẽ thấy được hình ảnh mũi mô phỏng sau phẫu thuật nhờ phương pháp lập bản đồ phẫu thuật. Điều này giúp bạn không bị mơ hồ về kết quả sau này, đây là một bước phát triển vượt bật trong quy trình nâng mũi khi bạn chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc là nơi làm đẹp chiếc mũi cho bạn.
sua-dau-canh-mui-to
Bác sĩ đang kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi thuật
Bước 2: Công nghệ 3D cho bạn lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật
Các phương pháp nâng mũi thông thường và không có sự hỗ trợ của công nghệ 3D mà chỉ ước lượng chiều cao mũi của bạn bằng cảm tính thẩm mỹ . Điều này cho thấy vẻ đẹp của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bác sĩ nên rất thụ động.
Tại thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên sự hỗ trợ công nghệ chuẩn xác thu thập số liệu về chiều cao, độ dài, nghiêng, trụ mũi, cấu trúc xương có được ở bước 1 sẽ được phần mềm 3D phân tích chuyên dụng sẽ cho bạn thấy được các khuyết điểm của mũi mình, đưa ra hướng khắc phục với các thông số cụ thể chính xác đến từng mm.
Ngoài ra, phần mềm 3D sẽ mô phỏng được hình ảnh chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật với sự hài hòa và phù hợp với khuôn mặt. Do đó bạn có thể biết được chắc chắn kết quả sau phẫu thuật của mình như thế nào.
sua-dau-canh-mui-to 1
Công nghệ 3D là công cụ tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không phải là photoshop bạn nên hiểu rõ điều này
Bước 3: BS chia sẽ và phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line trong từng trường hợp cụ thể
Bạn đến Thẩm Mỹ Hàn Quốc yêu cầu tư vấn nâng mũi bạn sẽ cho bạn thấy tận mắt được tất cả các loại sụn, đồng thời giải thích cho bạn biết được sự khác biệt của mỗi loại. Cùng những vật liệu khác hỗ trợ cho việc cấy ghép trong nâng mũi như miếng Alloderm dùng để bọc vào đầu mũi khắc phục các tình trạng bóng đỏ lộ sóng. Dr Nam người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công nâng mũi s line dành cho người Việt sẽ trực tiếp tư vấn và cung cấp thông tin về kỹ thuật nâng mũi s line cho bạn.
Bước 4: Sự quyết định làm đẹp cho chiếc mũi của bạn
Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc bạn sẽ thỏa thích bộc lộ quan điểm về cái đẹp và hình dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu. Sau khi thực hiện hết tất cả quá trình thăm khám giờ đây là thời gian quyết đinh làm đẹp cho chính mình nhưng bạn phải nhờ sự góp ý chân thành của Bác sĩ trong sự lựa chọn của bạn để có thể mang lại chiếc mũi đẹp nhất. Việc lựa chọn này sẽ được thể hiện trên màn hình mô phỏng của công nghệ 3D để bạn có thể thấy được rõ dáng mũi mà mình lựa chọn.