Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ
Văn phòng ảo là khái niệm đã có từ rất lâu trên thế giới và được biết đến với cái tên tiếng anh là “Virtual Office”. “Văn phòng ảo” dùng để chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế.

Khái niệm “Văn phòng ảo” và Virtual Office” du nhập vào Việt Nam từ những năm 2006. Đến khoảng 2016 mới nở rộ và được nhiều người biết đến. Đây là một loại hình dịch vụ cung cấp: địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp, số điện thoại, số fax, nhân viên đại diện doanh nghiệp, lễ tân, đặt biển hiệu công ty hay kế toán báo cáo thuế,…

Văn phòng ảo còn được gọi là “văn phòng cho thuê 0m2 “. Dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Khi làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển nở rộ, phần lớn dựa vào nhu cầu của thị trường càng ngày càng lớn. Vậy, thuê văn phòng ảo có lợi ích gì mà càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến vậy?
Hiện nay, có rất nhiều công ty vẫn diễn ra hoạt động kinh doanh như bình thường mà không phải thuê một văn phòng cố định. Nhằm tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê văn phòng ảo.
Với dịch vụ này, họ vừa có một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, hoàn thiện các thủ tục pháp lý với Nhà nước, vừa có không gian văn phòng phục vụ cho việc đàm phán, ký kết trong kinh doanh khi cần thiết, một nơi để chuyển tiếp thư từ,… Những dịch vụ đi kèm này sẽ tùy thuộc vào bên cho thuê.
Tại sao nên chọn dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội tại Hanoi Office
Các chuyên gia kinh tế đã nghiên cứu và kết luận rằng: để có thể thành công trong kinh doanh thì bạn cần phải giải quyết được rất nhiều bài toán từ ý tưởng kinh doanh, thị trường kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, đối tác, nhân sự làm việc… nhưng quan trọng nhất vẫn là bài toán làm sao để tối ưu chi phí hoạt động của doanh nghiệp.
Dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội tại Hanoi Office sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bởi chỉ với từ 450.000đ/tháng bạn đã được sở hữu cho mình:
Một địa chỉ văn phòng tại khu vực trung tâm để giao dịch, làm đăng ký kinh doanh, hợp pháp hóa các thủ tục thành lập công ty và các thủ tục khác liên quan đến thuế.
Một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết như: Internet, điều hòa, máy in, máy fax, máy chiếu, máy photo…
Đặt bảng tên công ty để tăng độ uy tín cũng như nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp.
Có phòng họp, phòng khách hiện đại, sang trọng để họp hành cũng như tiếp đón đối tác làm ăn.
Lễ tân xinh đẹp, được đào tạo chuyên nghiệp.
Có nhân viên trực tổng đài và đại diện doanh nghiệp để tiếp đón khách.
Dịch vụ chuyển tiếp thư/bưu phẩm.
Trà, nước miễn phí.
… Và rất nhiều các tiện ích khác nữa.
Dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội là xu hướng, là giải pháp mới đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nhưng lại giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Bạn sẽ không mất chi phí mua trang thiết bị để setup văn phòng, bạn cũng không mất chi phí thuê nhân sự làm việc cũng như chi phí ý tưởng thiết kế, thi công văn phòng như mô hình văn phòng truyền thống.
Hiện nay, Hanoi Office là một trong những đơn vị chia sẻ văn phòng uy tín tại Hà Nội. Hanoi Office mang đến cho bạn giải pháp thuê văn phòng làm việc, văn phòng ảo phòng họp, phòng hội nghị, chỗ ngồi làm việc,… với chi phí tiết kiệm nhất!
►►► TÌM HIỂU VỀ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO GIÁ RẺ TẠI HANOI OFFICE — Tại đây!!!
Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết được văn phòng ảo tiếng Anh là gì và một số thông tin liên quan đến văn phòng ảo. Hy vọng chúng hữu ích đối với bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu về thuê văn phòng, hãy gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 – Các chuyên viên tại Hanoi Office sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.