I. Diện tích cho thuê:
- Tòa HH2 Bắc Hà có 109m2 mặt tiền nhìn ra đường Tố Hữu.
- Tòa CT1: + Tầng 3: Còn 2 diện tích: 200 m2 và 210m2: Sàn thương mại.
+ Tầng 5: Còn 1 diện tích: 285 m2: Sàn văn phòng.
+ Tầng 4: Nguyên sàn 1700m2 chia nhỏ theo nhu cầu KH.
- Bàn giao mặt bằng cho thuê hoàn thiện: Trần, sàn gạch, cửa kính, điều hòa âm trần, vách ngăn, đèn chiếu sáng, hệ thống PCCC...
II. Giá thuê: 215.65 nghìn/1m2/th chưa thuế và phí dịch vụ: 22.7 nghìn/m2/tháng.

- Giá thuê nêu trên được giữ cố định trong 01 năm đầu. Bắt đầu từ năm thứ 2 giá thuê sẽ được điều chỉnh tăng giảm mỗi năm 01 lần theo chỉ số trượt giá CPI hàng năm của nhà nước công bố năm liền kề trước đó (nhưng không quá) và được hai bên Thống Nhất bằng văn bản là một phụ lục đính kèm hợp đồng.
III. Đặt cọc: 03 tháng tiền thuê.
III. Thanh toán tiền thuê: 06 tháng/lần.
- Phí dịch vụ quản lý hàng tháng:
Phí dịch vụ quản lý vận hành hàng tháng bao gồm các khoản chi phí như: Bảo vệ, an ninh vòng ngoài, vệ sinh, điện, nước chiếu sáng tại khu vực chung, vận hành thiết bị chung tại tòa nhà.
- Phí gửi xe:
+ Xe máy: 100.000 VNĐ/xe/tháng.
+ Ô tô: 1.000.000 - 1.200.000 VNĐ/xe/tháng.
IV. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian làm việc không bị giới hạn và không tính phụ phí làm thêm ngoài giờ cũng như ngày thứ 7 và chủ nhật. Khách thuê được hoàn toàn chủ động thời gian làm việc, nếu làm việc qua đêm chỉ cần báo trước cho BQL.
V. Giá điện:
Giá điện cung cấp cho khu văn phòng theo giá của Nhà nước, khách thuê chủ động trả cho Công ty Điện Lực EVN, không liên quan đến BQL tòa nhà.
VI. Thời gian set up văn phòng thuê của khách:
- Khách hàng được ân hạn thời gian set up văn phòng thuê trong vòng 2 tuần, nếu thuê diện tích lớn thì có thể được ân hạn thêm thời gian nhưng tối đa không quá 1 tháng.
VII. Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà:
- Nhà hàng, cà phê, bank, siêu thị, nhà trẻ...