Ngày nay, rất nhiều công ty mở rộ với hoạt động chui, lừa đảo các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết công ty tư vấn du học uy tín hoạt động ra sao, có kinh nghiệm lâu năm. Cùng Golden Way chia sẻ với các bạn và phụ huynh một số tiêu chí chọn công ty nhé.


Vào thời điểm cách đây khoảng 6 - 7 năm, thời điểm mà chưa có nhiều bạn học sinh lựa chọn đi du học cũng như chi phí đi du học còn rất cao. Các công ty tư vấn du học uy tín mở ra rất ít. Các nước lựa chọn để đi du học cũng không được nhiều và hầu như sinh viên, phụ huynh có rất ít sự lựa chọn. Nhưng với sự phát triển nhanh của Việt Nam trong những năm gần đây và cũng như nhu cầu đi du học của các bạn trẻ cũng như gia đình ngày càng cao. Các công ty tư vấn du học mở ra ngày càng nhiều theo nhu cầu. Song song với đó, rất nhiều công ty lợi dụng vấn đề này để lừa đảo học sinh cũng như phụ huynh, làm cho các công ty tư vấn du học uy tín khác bị ảnh hưởng ít nhiều. Các công ty lừa đảo này cũng như các công ty ma mở ra thu phí học sinh rất cao nhưng dịch vụ mang lại rất tệ cũng như phụ thu không rõ ràng từ các học sinh, sinh viên. Họ thu rất nhiều tiền nhưng con em họ vẫn chưa được đi học nước ngoài hoặc bị đẩy qua các trường có chất lượng kém…Vậy làm sao để biết được một công ty tư vấn du học uy tín?
1. Công ty hoạt động có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoạt động đúng theo pháp luật. Được cấp phép bởi sở giáo dục và đào tạo.
2. Thời gian hoạt động của công ty có thâm niên từ 5 năm trở lên.
3. Địa chỉ trụ sở của công ty rõ ràng. Không chuyển địa chỉ liên tục. Trụ sở công ty rõ ràng, nằm tại trung tâm.
4. Tư vấn rõ ràng, chính xác tất cả về chi phí, tiền học phí.
5. Thu phí rỏ ràng, có hóa đơn hoặc phiếu thu. Có ký hợp đồng với phụ huynh học sinh.
6. Phí dịch vụ cao hay thấp không nói lên được công ty tư vấn du học đó có uy tín hay không. Công ty nào cũng cần một ngân sách để hoạt động và duy trì tùy theo quy mô. Nhưng việc thu phí rõ ràng, hợp lý là một điểm cộng cho công ty hoạt động uy tín.
7. Những công ty hứa “đảm bảo 100% đậu Visa” thường khó tin được. Việc cấp xét Visa là từ Cục xuất nhập cảnh hoặc các viên chức lãnh sự quán. Việc cấp Visa này không có tổ chức, công ty hay cá nhân nào có thể can thiệp đựơc. Công ty chỉ có thể dự đoán tỉ lệ đậu nhất định nào đó dựa theo hồ sơ của mỗi bạn.
8. Khi có bất cứ khó khăn hoặc vấn đề phát sinh nào xảy ra, công ty đó hỗ trợ cũng như giúp học sinh giải quyết triệt để chứ không né tránh.

Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 với nhiều chính sách hỗ trợ 100% dành cho các bạn tham gia đăng ký sớm nhất.

Đồng thời với chương trình học tiếng nhật N5 , N4 , N3, luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT,… cũng được khai giảng hàng tuần tại Goldenway. Sau 8 tuần học cam kết các học viên hoàn toàn có thể thi đậu Nattest để tham gia du học Nhật Bản 2017.

Mọi thông tin chi tiết về điều kiện du học Nhật bản vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website : Du học Nhật bản | Học tiếng Nhật | Du học các nước cùng Goldenway