Chọn sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là với bộ sàn có sẵn trong thị trường Hà Nội. Các kết cấu, màu sắc, hạt, kích thước tấm ván khác nhau và đặc biệt là điểm giá trên phiếu mua hàng có thể là những thách thức đối với nhiều khách hàng để hấp thụ.
Nhưng sự lôi cuốn của sàn gỗ là hiển nhiên. sàn gỗ janmi tại Hà Nội kết hợp vẻ đẹp của sàn gỗ với tính thực tiễn và độ bền của công nghệ sàn.

Việc lựa chọn sàn gỗ phải không phải là khoa học mà đúng hơn là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng kết hợp việc sử dụng lâu dài và xác định giá trị thực sự của laminate của bạn. Đó là giá trị của tiền mà là bài kiểm tra litmus quan trọng nhất.
Vậy các câu hỏi mà khách hàng nên hỏi là gì?
1. Loại hệ thống nối nào được sử dụng?
Sàn gỗ không dán keo, với một hệ thống nhấp chuột đơn giản, sáng tạo, được gọi là hệ thống nối, kết nối các bảng với nhau. Nhiều khách hàng sẽ không có điều này trên radar của họ nhưng có hệ thống gia nhập cao nhất cho laminate của họ là tối quan trọng. Hệ thống kết nối tốt nhất trên thế giới là hệ thống hèm khóa - dễ lắp đặt và cung cấp kết thúc không có khoảng trống sau khi lắp đặt. Sử dụng keo để sửa sàn cho tầng phụ có thể không an toàn.
Tham khảo thêm chất lượng báo giá mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp tại hà nội
2. Bảo hành nào được cung cấp?
Bảo hành là một phần quan trọng trong quá trình mua và laminate cũng không ngoại lệ. Bảo hành 25 năm giúp bạn yên tâm về lâu dài. Trong khi bảo hành 25 năm có thể cho bạn yên tâm về lâu dài, thật không may, nhiều bảo hành lâu dài được phát rộng rãi và thường rất nhiều bảo hành bị vô hiệu theo mặc định do điều kiện môi trường không thể thực hiện được như độ ẩm. Đôi khi, các bảo hành khác trông đẹp, nhưng không có công ty hợp pháp nào ủng hộ họ - hoặc nhà cung cấp không xem xét khiếu nại hoặc nhà cung cấp đã rời khỏi thị trường sàn sau lợi nhuận ngắn hạn.
3. Làm thế nào độ ẩm kháng là sản phẩm?
Độ ẩm là kẻ thù tự nhiên của bất kỳ sàn gỗ nào. Trong hầu hết các trường hợp, độ ẩm của sàn gỗ được xác định bởi chất lượng và độ ẩm của lõi HDF. Càng HDF càng khó, chất lượng sàn gỗ càng cao.
4. Sản phẩm có uy tín không?
Hiểu được sản phẩm gỗ đã được bán ở Hà Nội bao lâu và đã được giới thiệu trên tạp chí và trực tuyến. Đánh giá tuyệt vời là một phong vũ biểu khác để xác định xem laminate có phù hợp với bạn hay không. Một công ty gỗ có uy tín và lâu đời đang hấp dẫn hơn nhiều so với một công ty mới, những người có thể là một flash trong chảo.
Khách hàng cần phải nhìn vào giá trị của laminate mà họ đang mua - giá trị đồng tiền, chất lượng, độ bền, tuổi thọ và vẻ đẹp. Việc đánh dấu các hộp giá trị đó sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.
Tóm lại, hãy xem gói đầy đủ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nó thường là trường hợp giá của một sàn gỗ phản ánh chất lượng. Sau khi thực hiện các so sánh, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy sàn gỗ giá rẻ Hà Nội là giá trị tốt nhất cho tiền trên thị trường… đó là lý do tại sao đó là yêu thích của Hà Nội!