Madame Hiền Pearls chuyên Ngọc Trai Phú Quốc

Madame Hiền Pearls tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sỉ ngọc trai thật giá rẻ tự nhiên chất lượng cao lâu đời nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay.

Madame Hiền tự hào là đơn vị sở hữu những bộ sưu tầm ngọc trai độc đáo cùng với mẫu mã phong phú, đa dạng. Đơn vị chuyên chế tác và cung cấp đồ trang sức ngọc trai nước ngọt chất lượng với phong cách đa dạng theo thời hiện đại ngày nay.

Khách hàng có thể tìm thấy những mẫu mã từ cổ điển đến sang trọng, thanh lịch, dễ thương đáng yêu… Đơn vị kinh doanh được lâu dài bởi vì duy trì được vì đáp ứng được các yếu tố quan trọng như: Sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và thái độ niềm nở vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.Đến với Madame Hiền Pearls, bạn sẽ được tối ưu hóa các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tối thiểu và thấp nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp đến tay bạn các sản phẩm ngọc trai giá rẻ với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm có chứng từ, tem nhãn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Thế mạnh của Madame Hiền Pearls là đầy đủ mọi phụ kiện liên quan đến ngọc trai Phú Quốc giá rẻ chất lượng. Là đơn vị uy tín chuyên phân phối sỉ và lẻ cho mọi đối tác khách hàng. Đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn. Cũng vì vậy mà sản lượng ngọc trai Phú Quốc sử dụng cao hơn hẳn những đối tác bán hàng khác tại đảo ngọc Phú Quốc.


Thông tin liên hệ

Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Phú Quốc Centre

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Dương Đông, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0889770788

Website:hienpearls.com

Email:hienpearls@gmail.com

Tags: Ngọc trai uy tín phú quốc