Sàn BĐS Hải Phát chính thức mở bán biệt thự nghỉ dưỡng The Phoenix Garden – Khu sinh thái Phùng. Biệt thự trên đồi thông duy nhất tại Hà Nội.
Chỉ với 1,7 tỷ tiền mặt khách hàng có thể sở hữu 1 căn BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TRÊN ĐỒI THÔNG tại dự án.
Chiết khấu từ 200tr đến 400tr cho khách hàng.
30 khách hàng đầu tiên được bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3 và Iphone X.
Tặng 5 chỉ vàng cho khách hàng trong dịp mở bán.
Diện tích 200m2 - 400m2.
Giá bán từ 5 tỷ gồm đất và nhà xây thô và hoàn thiện ngoài 3 tầng. Hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng tại ngân hàng Indovina Bank.
Bàn giao nhà quý 2/2019.
Vị trị: Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Cách Mỹ Đình 15 phút chạy xe.
Chủ đầu tư: Hải Phát Land và Công ty Cổ phần Đầu tư DIA.
Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.
+ Phù hợp: Mua để ở, mua để đầu tư, mua để nghỉ cuối tuần.
Để đi xem dự án và tìm hiểu mua nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ tới sàn Hải Phát.
Hotline: 0168 6464 557
***Ưu điểm của dự án:
+ Đón đầu tương lai: Khu nhà ở sinh thái Đan Phượng nằm tại ngã 4 của đường Vành Đai 4 và trục Tây Thăng Long. Đây là các tuyến đường huyết mạch nhằm phát triển thành phố về khu vực phía Tây Hà Nội. Tuyến đường Tây Thăng Long đang được thành phố triển khai giai đoạn 1, khi tuyến đường hoàn thành khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố rút ngắn còn 8km. Ngoài ra khu vực này còn có dự án của Vincom và trường đại học chuẩn bị được xây dựng. Tương lai nơi đây sẽ rất phát triển về hạ tầng và dịch vụ tiện ích, giá đất sẽ tăng mạnh, đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.
+ Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Hà Nội: Huyện Đan Phượng nói riêng và Hà Nội nói chung thì dự án hiện tại là khu biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần duy nhất tại Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là không gian cây xanh và khu vui chơi. Các dịch vụ tiện ích đã hoàn thành và đang đưa vào khai thác.
**KH quan tâm l/h: 0168 6464 557