Hồ hải sản quận 8 chân inox là một trong những loại bể cá thông dụng hiện nay, được nhiều quán ăn chọn. Điểm nổi bật của hồ đó là dễ dàng di chuyển quan lại, đỡ phải mất diện tích và đó cũng là món đồ trang trí cho quán ăn.
Nhân viên Cát Tường cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ hải sản, chúng tôi luôn đưa ra các thiết kế hồ hải sản tốt nhất và kiểu mẫu đẹp được nhiều nhà hàng áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
1. Tại sao hồ hải sản chân inox được nhiều người lựa chọn?
Hồ hải sản chân inox đang được các nhà hàng chọn lắp đặt tại vì nó có ưu điểm: dễ dàng di chuyển bố trí, không tốn diện tích, vừa là món đồ trang trí nhà hàng, quán ăn. Đối với những nhà hàng quán ăn muốn được tiết kiệm chi phí chủ nhân tốt nhất nên quyết định và lắp đặt hồ hải sản chân inox  hoặc chân sắt. Bình thường thì giá thành chân bằng sắt thấp hơn chân inox chỉ là thời gian dùng không được lâu dài hơn vì khi dùng hồ cá nước biển, nước biển tiếp xúc với chân bằng sắt sẽ xảy ra tình trạng bị rỉ sắt. Cho nên tốt nhất bạn nên sử dụng chân bằng inox là vì thời gian vận hành lâu dài.[replacer_a] hồ hải sản nhà hàng chân inox sẽ có một vài điểm như sau:+ Tính chất chịu được bền nóng cao hơn so với các loại khác+ Tốc độ hóa bền rèn cao+ Cứng và độ bền cao+ Tính dẻo dai trong môi trường nhiệt độ thấp tốt hơn+ Độ dẻo cao hơn, hoàn toàn có thể chịu được lực va đập lớn+ Đặc tính chống chịu ăn mòn cao hơn, không bị oxi hóa do nước biển
2. Cách làm sạch thiết bị lọc hồ hải sản chân inox
Hồ hải sản chân inox cũng tương tự các kiểu hồ khác, sau khoảng một thời gian dùng các bạn nhất định phải vệ sinh thiết bị lọc để đảm bảo cá, mực, tôm, cua… bên trong hồ 100% được an toàn.
Bình thường hệ thống lọc hồ hải sản có chân inox thì ở ngay bên dưới tầng cuối cùng và bộ phận làm lạnh cũng được đặt tại tầng bên dưới cùng. Do đó chỗ đặt bộ lọc nằm ngay tầng cuối vậy cho nên công đoạn vệ sinh lọc cực kỳ thuận tiện, chúng ta cần lấy các vật dụng phụ kiện ra khỏi đó làm sạch sẽ và để đúng chỗ cũ .
3. Hồ cá Cát Tường – Nơi làm bể hải sản chân inox đạt chuẩn
Đâu phải tất cả mọi người thợ thi công lắp đặt hồ hải sản đều đã được qua đào tạo bài bản chuyên nghiệp và biết rõ cách thức thiết kế hồ tốt nhất. Đôi khi có các người thợ do lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá mà cắt giảm tiêu chuẩn hay là cải tạo hồ hải sản không đạt chất lượng… Vì thế tìm được nhà cung cấp uy tín, nắm bắt được những vấn đề cơ bản ví dụ như độ chịu lực của bể kính, lưu lượng lọc, các đặc điểm sinh học của các sinh vật hải sản… Có thể giúp cho chủ đầu tư dễ dàng quan sát quá trình lắp đặt của thợ, từ đó đảm bảo được những sản phẩm hoàn thành bền đẹp.Nếu việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng làm cho bạn lo lắng thì Cát Tường chắc chắn là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn giải quyết tất cả băn khoăn đó. Đến với Hồ cá Cát Tường, chúng tôi luôn luôn tạo được sự khác biệt trong quá trình lắp đặt và thiết kế hồ hải sản nhà hàng. Mọi thiết kế bể luôn tối ưu kiểu dáng và tính năng sử dụng đảm bảo chất lượng của hải sản được lưu trữ một cách tốt nhất.Công ty chúng tôi chính là một đơn vị làm hồ cá hải sản có nhiều kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Hồ cá Cát Tường được khách hàng xem trọng từ thẩm mỹ tới công năng hoạt động, đem lại các phương pháp tối ưu để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách của mình.