Tin rao vặt: Công ty đất nền địa ốc KIM PHÁT làm từ thiện tại Hà Tĩnh

 1. #1
  abzvnvn Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4

  Công ty đất nền địa ốc KIM PHÁT làm từ thiện tại Hà Tĩnh

  Bất kỳ mộ doanh nghiệp kinh doanh hay công ty nào cũng vậy, các hoạt động thiện nguyện được họ rất xem trọng vì đây được xem là hoạt động xã hội tốt đẹp thể hiện nét đẹp trong con người Việt Nam, và với công ty cổ phần bat dong san kim phat những chuyến thiện nguyện hàng năm là dịp để công ty đến và chia sẻ với những người dân còn khó khăn. Đặc biệt, con lũ lịch sử vừa qua đồng bào miền Trung cần sự đùm bọ, sẻ chia hơn bao giờ hết, nên công ty đã đến và đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình để giúp đỡ bà con.


  Với sự đồng cảm sự cảm thông lớn lao, đoàn công ty địa ốc Kim Phát đã có những giúp đỡ thật sự là cần thiết giúp cho bà con phần nào đó trở lại cuộc sống thường ngày, vượt qua cơn lũ dữ đang hoành hành. Chuyến đi còn có sự đồng hành với ca sỹ Mr Đàm, sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp kinh phí cho hoạt động từ thiện này. Sau đây là chi tiết cho hai ngày từ thiện của công ty.

  Công ty bất động sản Kim Phát làm từ thiện tại tỉnh miền Trung

  Trong hai ngày cụ thể là 26 và 27/10/2016, nhân viên dia oc kim phat land đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đến cùng tặng quà, những nhu yếu phẩm cần thiết cho đồng bào vùng lũ. Chia sẻ với bà con những khó khăn, thiếu thốn phần nào đó giúp họ ổn định lại cuộc sống sau cơn thịnh nộ của trời đất. Một nghĩa cử cao đẹp và tràn đầy lòng nhân ái.

  Cơn lũ vừa qua đã ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh như Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh có thiệt hại và mác mác nặng nề trong cơn lũ này. Mặc dù nước lũ đã rút, nhưng những gì mà nó để lại thật sự hoang tàn và thương tâm, mùa màng bị ảnh hưởng nặng nề, gia cầm, gia súc hầu như bị thiệt hại khó bù đắp. Hy vọng, với những phần quà này, bà con sẽ có được sự động viên cũng như nghị lực để có thể vượt lên trên tất cả mà ổn định lai cuộc sống hiện tại.

  Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau, công đoàn công ty đã góp 150 triệu vnd cho bà con vùng lũ miền Trung. Tuy không là gì so với thiệt hại của bà con nhưng góp ít thành nhiều, nhiều nhà hảo tâm sẽ thành lớn từ đó giúp đồng bào nơi đây ổn định lại tinh thần và bắt đầu lại công việc sau mùa lũ dữ.

  Sau khi tặng quà cùng với những phần vốn giúp đỡ bà con, nhìn những nụ cười ấy chúng tôi như cảm nhận được sự ấm áp tình người, sự thông cảm nhau vượt lên trên hoàn cảnh. cty luôn mong muốn có nhiều nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của các mạnh thường quân nhé!

  Bất động sản Kim Phát land Từ Thiện tích cực

  Ở cty cổ phần bat dong san kim phat thì các chuyến đi từ thiện này đã trở thành truyền thống rồi các bạn ạ. Qua chuyến đi này, mọi người hiểu hơn về những khó khăn mà nhân dân nơi này họ đã chịu đựng, ngoài ra công ty bất động sản Kim Phát còn dành hàng trăm suất học bổng dành cho các trẻ em nghèo, thực hiện nhiều các chương trình từ thiện, phát triển tinh thần cộng đồng có ý nghĩa.

  Những sự giúp đỡ không lớn lao nhưng cũng đã giúp phần nào cho bà con khó khăn vượt qua cơn bão lũ này.
  Lần sửa cuối bởi abzvnvn, ngày 05-05-2017 lúc 02:02 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google