Giới thiệu
AZZA là thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất các công trình - dự án Khách sạn, Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ cao cấp…với nhiều không gian thiết kế cổ điện và hiện đại mang phong cách Châu Âu. Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang xuất khẩu sang thị trường Úc, Pháp, Mỹ…trong nhiều năm qua.

Văn phòng
Sở hữu đội ngũ nhân viên hơn 40 người, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm từ các bộ phận Tư vấn, Thiết kế cho đến chăm sóc khách hàng. AZZA luôn mang đến cho quý đối tác, khách hàng một giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nhà máy sản xuất
Nhà máy 2 đặt tại Tân Uyên – Bình Dương có diện tích 3000 m2 với năng xuất cao và Nhà máy 1 đặt tại cụm công nghiệp Thuận An, Đăk Mil – Đăk Nông, chúng tôi đầu tư mới mở rộng quy mô diện tích hơn 15.000 m2, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ Châu Âu nhập khẩu mới 100% với mức đầu tư lên đến 3 triệu USD và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 11 năm 2016 .Cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, sẽ mang lại những sản phẩm có tính thẩm mỹ - kỹ thuật cao nhất cho quý đối tác khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AZZA

- Trụ sở: 16 Giải Phóng. P. Tân Lập, TP. BMT, Đăk Lăk
- Chi nhánh 1: 195 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
- Chi nhánh 2 : K24/10 Bắc Đẩu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
- Nhà máy 1: Cụm công nghiệp Thuận An, X.Thuận An, H. Đăk Mil, Đăk Nông
- Nhà máy 2: Xã Tân Hiệp, H. Tân Uyên, T. Bình Dương
- ĐT: 08. 66 809 302 - Fax: 08. 3595 7227
- Email: info.azza@azza-furniture.com - Website: azza-furniture.com