Chỉ ít giờ sau khi BLĐ Liverpool xác nhận dứt khoát không bán Philippe Coutinho thì tiền vệ người Brazil lại đề đạt nguyện vọng được ra đi với đội chủ sân Anfield.

Trong bài phỏng vấn tr trước thềm mùa giải mới, HLV Juergen Klopp tiết lộ Coutinho sẽ không tham dự trận mở màn Ngoại hạng Anh 2017/18 gặp Watford vì chấn thương lưng. Tiền vệ người Brazil cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận play-off Champions League với Hoffenheim vào tuần sau.

Vào đầu giờ sáng nay trên bang xep hang theo giờ Anh, tập đoàn Fenway Sports (FSG, chủ sở hữu Liverpool) ra thông báo thể hiện lập trường dứt khoát về việc không bán Coutinho, mặc dù nhận được lời đề nghị 90 triệu bảng từ Barca. FSG cho biết: “Chúng tôi muốn nêu rõ quan điểm về việc chuyển nhượng Philippe Coutinho”.


Thế nhưng chỉ vài giờ sau, Coutinho đã có “cú đánh lớn” vào tuyên bố của FSG khi gửi email tới các quan chức cấp cao của Liverpool đề đạt nguyện vọng được ra đi. Dù vậy theo nguồn tin từ báo bong da truc tuyen Liverpool, đội chủ sân Anfield vẫn rất cứng rắn và nhấn mạnh yêu cầu chuyển nhượng này của Coutinho sẽ không thay đổi được bất kỳ điều gì.

“Quan điểm dứt khoát của CLB là không có lời đề nghị nào dành cho Coutinho sẽ được xem xét. Anh ấy vẫn sẽ là thành viên của Liverpool khi thị trường chuyển nhượng hè này khép lại”.