- Cần bán lại căn shophouse dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây thuộc vị trí khu LK-C phân khu đẹp nhất dự án đối diện là khu trung tâm hành chính mới các tòa nhà khách sạn trường học. 2 mặt tiền mặt đường chính! vị trí để đầu tư hoặc kinh doanh rất đẹp. Hiện tại có thể thăm quan và làm việc trực tiếp! liên hệ đi xem nhà ngay.
- Thông tin shophouse:
+ Diện tích 120m2 mặt tiền 6m sâu 20m Diện tích xây dựng 288m2 xây 4 tầng.
+ Nhà Hướng Nam 2 mặt tiền mặt trước là đường 60m, mặt sau là đường 10,5m
+ Nhà đã có sổ, Bàn giao nguyên bản của CĐT, khách mua nhận nhà ngay
- Shophouse Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây: đều có 2 mặt tiền đường, vị trí kinh doanh cực đỉnh nằm trên trục đường chính Tây Thăng long 60m kết nối giữa Phạm Văn Đồng Và Võ Chí Công mặt đường còn lại là đường Nguyễn Văn Huyên 50m. là cầu nối giao thương giữa các phường Xuân La - Xuân Đỉnh - Nghĩa Tân - Nghĩa Đô Cần kề là khu đô thị Tây Hồ Tây Ngoại Giao Đoàn với 23 tòa chung cư và 13 đại sứ quán đối diện là khu trung tâm hành chính mới, nên việc đầu tư hoặc kinh doanh sẽ cực kỳ thuận lợi.
- Được quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm của Hà Nội, Mang đậm phong cách kiến trúc của Pháp là 1 trong số ít dự án đẳng cấp nhất của phía Tây Hồ Tây, kiến tạo 1 không gian sống và cộng đồng sống cực kỳ đẳng cấp trong khu vực
Mọi thông tin xin liên hệ: 0975068886 ( Thành)