Pallet nhựa bền được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ chất lượng, giá thành rẻ phù hợp cho các nhà đầu tư muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
Pallet nhựa hầu như là dạng khối hình vuông hoặc hình chữ nhật thiết kế kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên tiêu dùng để lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa thích hợp khi sử dụng cho tất cả các loại xe nâng tay và xe máy chuyên dụng nhằm hỗ trợ nâng hạ và chuyển động một quý quyết tối ưu.
[replacer_a] được cấu tạo từ 100% nhựa PE nguyên sinh, bên cạnh đó chúng còn sỡ hữu các loại nhựa hóa chung như HDPE, PP, HDPP với độ dẻo cao nên pallet chịu lực rất tốt, tải trọng cao, bền bỉ theo thời gian dài sử dụng. Pallet nhựa chịu lực rất tốt, tải trọng cao, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng, pallet nhựa tphcm được dùng để kê hàng hóa trong những kho lạnh hoặc kho bãi trong nhà hay ngoài trời có nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt nhất mà không gây ra bất cứ vấn đề nào.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Kích thước: 1200 x 1000 x 150mm
- Tải trọng:
+ Nâng: 800kg
+ Tĩnh: 3500kg
- Màu sắc: Đỏ, Xanh
- Nguyên liệu: HDPE chính phẩm
- Công dụng: Sử dụng cho việc vận chuyển và lưu trữ


ƯU ĐIỂM
- Có nút chống trượt
- Đảm bảo không bị thấm nước, mối mọt hay ẩm mốc
- Đa phần chúng thích hợp được với tất cả các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng nhằm hỗ trợ nâng hạ và di chuyển một cách tối ưu nhất.

CÁCH SỬ DỤNG PALLET NHỰA HIỆU QỦA

+ Thông thường những sản phẩm Pallet nhựa nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng chuyên sử dụng trong kho bãi, lưu trữ hàng hoá nhằm tránh tối đa sự phá hoại của môi trường bởi các nhân tố (như ẩm ướt, nước đọng, hoá chất..) tác động vào sản phẩm và giúp những hàng hóa được khô thoáng, tránh ẩm mốc, mối mọt hay cắn phá của những loại sâu bọ, động vật gặm nhấm.

+ Lúc kho bãi chật hẹp việc tối ưu hóa diện tích để tránh hàng hóa chất chồng lên nhau, di chuyển hàng hóa không như mong muốn không còn là khó khăn khi sử dụng pallet nhựa sẽ giải quyết hết những khó khăn đó.

+ Việc quản lý số lượng hàng tồn kho cũng khá dễ dàng với pallet nhựa khi hàng hóa được xếp ngăn nắp trên pallet, cùng với sự trợ giúp của xe nâng giúp di chuyển hàng hóa này thì mọi vấn đề quản lý kho bãi được giải quyết dễ dàng.

+ Pallet nhựa tphcm ngoài công dụng dùng lót hàng, kê hàng, dùng xe nâng để đi chuyển hàng thì pallet còn chống tĩnh điện, chống ẩm mốc mối mọt, chống hoá chất và chống tia UV thấp và có thể chống trượt giúp hàng hóa, người vận hành an toàn hơn trong công việc.

pallet bền hiện tại được sử dụng rất phổ biến tại các xí nghiệp cho đến các đơn vị lớn hoặc ngay cả các cửa hàng, siêu thị và hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ, pallet nhựa tương thông dụng tại thị trường Việt Nam và nhất là tại các thành thị lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Phú Quốc, Nha Trang, Lâm Đồng, Hải Phòng, Cần Thơ...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline:
0902.607.638