Xe nâng dầu hay còn được gọi là diesel forklift là dòng xe nâng hàng chạy bằng động cơ dầu diesel. Với tải trọng nâng đa dạng, giá thành phù hợp nhưng đem lại hiệu năng làm việc tối đa, xe nâng dầu ngày càng trở thành thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng, ngành vận chuyển và logistic,...hiện nay trên thị trường thế giới nói chung cũng như thị trường Việt Nam nói riêng.

Đơn vị cung cấp xe nâng dầu uy tín

Nhờ những ưu điểm nổi trội về mặt sản xuất, thiết kế cũng như công dụng mà xe nâng dầu đang dần nhận được nhiều sự tin dùng và trở thành một trong những thiết bị xe nâng có doanh số cao. Chính vì vậy, nhiều đơn vị cung cấp xe nâng dầu ra đời, khiến việc lựa chọn của doanh nghiệp khó khăn hơn.
Công ty xe nâng havico với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và sản xuất các dòng xe nâng hàng: xe nâng tay cao, xe nâng mặt bàn, xe nâng phuy, xe nâng điện, xe nâng dầu,....Chúng tôi tự tin luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh cùng các dịch vụ hỗ trợ.


1. Xe nâng dầu MITSUBISHI
Xe nâng diesel Mitsubishi là dòng xe nâng dầu được sản xuất theo công nghệ hiện đại với cơ chế ngồi lái và điều khiển ghế ngồi lên xuống dễ dàng, tạo không gian làm việc thuận lợi nhất cho người vận hành. Với khả năng nâng số lượng hàng hóa lớn lên tới 2 tấn với độ cao 3 mét, xe nâng dầu niuli nâng hạ, di chuyển nhanh chóng, an toàn từ các khoảng cách vận chuyển dài.

Thông số kỹ thuật
-Model: FD100
-Tải trọng nâng 10 tấn
-Năm sản xuất: 2005
-Số giờ: 5950
-Chiều dài càng nâng: 1.8m
-Càng có chức nâng Dịch khung


2. Xe nâng dầu Nissan
Xe nâng dầu Nissan không còn là cái tên quá xa lạ trong ngành công nghiệp nâng hạ những năm gần đây nhờ việc sản xuất theo công nghệ mới, giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu cùng tải trọng 2.5 tấn cho phép nâng hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng lên độ cao từ 3m-4m.

Thông số kỹ thuật:

-Hiệu: NISSAN Nhật Bản
-Model: YGJ02A30.
-Tải trọng nâng: 3,000 kgs.
-Số serial: 111426.
-Động cơ: BD30.
-Chiều cao nâng cao nhất: 4.3M.
-Chức năng đặc biệt
+ Càng nâng có chức năng chui container.
+ Càng nâng tự dịch chuyển (Side Shifter).
-Chiều dài càng nâng: 1,520 mm.
-Năm sản xuất: 1997.
-Tự trọng: 4810 kg


Xe nâng dầu được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, hoạt động liên tục nhờ cơ chế vận hành bằng động cơ dầu mạnh mẽ cùng nhiều ưu điểm riêng biệt như:

+ Động cơ hoạt động mạnh mẽ liên tục hàng giờ, đặc biệt không gây ra tiếng ồn, không xả khói bụi.
+ Thiết kế công nghệ thái học với ghế lái thuận tiện, không chắn tầm nhìn khi vận hạnh.
+ Tải trọng đa dạng từ 2 tấn - 4 tấn, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
+ Tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất so với các loại xe nâng gas, xe nâng xăng,...

Ứng dụng
Xe nâng dầu với tải trọng từ 2 - 4 tấn được ứng dụng khá nhiều tại các kho xưởng trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa giúp giảm chi phí thuê nhân công, nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra, xe nâng dầu diesel còn được sử dụng thường xuyên tại những công trường xây dựng cho việc di chuyển linh hoạt qua các khu vực trơn trượt, gồ ghề nhưng vẫn đảm bảo tính năng làm việc mạnh mẽ như ban đầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

Địa chỉ: 371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM
Hotline: 0902 980 638