Đặc sản buộc phải thử khi phươt Đồ Sơn dịp 30/4

kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Vì vị trí bí quyết Hà Nội không xa, liên lạc vô cùng một thể phải Hải sản tươi sống: Cũng như các vùng biển khác, nơi với Đồ Sơn bạn sẽ có cơ hội được ăn các món hải sản tươi ngon. Hải sản Đồ Sơn ko quá lớn nhưng chắc và đậm làm thịt. đặc trưng dịp lễ 30/4 đang vào mùa khai hoang bề bề, con to cỡ 2 ngón tay, dày mình, ngọt giết mổ sở hữu giá trong khoảng 125.000 đồng/ kg. ví như sắm về khiến cho quà, bạn hãy nhờ người bán đóng hòm ướp lạnh kỹ, chỉ mất 2 tiếng trong khoảng Đồ Sơn về Hà Nội bắt buộc vững chắc người thân sẽ có hải sản tươi ăn ngay trong ngày.


Giá các loại hải sản khác tại chợ Đồ Sơn cũng rẻ. Mực sim (mực bé như ngón tay cái, nhưng ăn rất ngon, người dân Đồ Sơn cực kỳ ưa chuộng mực này) giá 70.000 – 80.000 đồng/ kg. Mực sạp (mực mang mai) giá khoảng 150.000 đồng 1 kg. nếu như tìm hàu nguyên con, giá trong khoảng 5.000 đến 10.000 đồng/ con, tùy theo kích cỡ. kinh nghiệm du lịch cát bà Hàu nhân bán trong thời khắc này giá cũng chỉ từ 150.000 đồng.

Bạn sở hữu thể dậy sớm vào buổi sáng, rồi thuê một chiếc xe máy hoặc xe đạp của khách sạn, ra chợ hải sản hoặc bến tàu ở con đường 353 Cầu Rào sắm hải sản vừa đánh bắt lên của ngư dân và xách về nhờ khách sạn hấp ăn ngay lúc còn tươi.


Chợ tạm bợ Ngọc Hải chính là chợ hải sản trên phố 353 Cầu Rào, chỗ bán đồ hải sản khô rộng rãi và ngon nhất. Mực khô tại đây có giá khoảng 800.000 đồng/ kg. Chợ cũng bán các loại nước mắm nguyên chất và lừng danh của người dân lãnh hải để khiến quà về cho người Hà Nội.

Cháo cá song: Dân Đồ Sơn thường nói, tới đây mà chưa thưởng thức cá song thì chưa biết các món hải sản ngon. Con cá song dài cỡ nửa cánh tay, nặng khoảng 1,5 – 2 kg là ngon.

Nguồn: Món ngon phải thử khi du lịch Đồ Sơn dịp 30/4 - My Site