Hồ hải sản 3 tầng làm bằng xi măng vừa chắc chắn vừa giúp cho gia chủ tiết kiệm diện tích không gian xây dựng.Chỉ cần nói đến Vũng Tàu, quả thật thiếu sót lớn nếu như bỏ qua các chợ hải sản tươi sống. Đâu phải tự nhiên các đồ ăn hải sản nhanh chóng trở thành “thương hiệu” khi nhắc đến nơi này. Sự phong phú chủng loại và có hương vị tươi ngon của các loại hải sản cá tôm được xem là lý do khiến rất nhiều người yêu thích hải sản ở thành phố Vũng Tàu đến vậy. Tất nhiên, để có thể giữ hải sản luôn thơm ngon và có sẵn để nấu nướng thì cam đoan các nhà hàng nơi đó phải thiết kế hồ hải sản đẹp đạt tiêu chuẩn.
Cùng tham khảo ngay mẫu hồ hải sản nhà hàng ở Vũng Tàu được chúng tôi làm dưới đây! Thiết kế hồ trên đây cũng chính là biện pháp được rất nhiều nhà hàng hải sản chọn sử dụng trong thời gian vừa qua.
1. Thông tin về thước hồ hải sản nhà hàng
Thiết kế dàn hồ nuôi hải sản trên gồm 3 tầng với kích thước cụ thể là: Tầng 1 chiều dài 3m và có chiều rộng 1m; tầng 2 rộng 0,8m và tầng 3 là 0.6m.Kiểu hồ này được chia thành 3 tầng khác nhau. Ở tầng thứ nhất được ngăn đôi và ở tầng 2+3 được chia thành 3 ngăn. Với mẫu hồ như trên đây thì sức chứa của chúng là rất lớn, có thể kết hợp nuôi khá nhiều loại tôm cá khác nhau.Ở phần kính ngay phía trước giúp khách hàng dễ quan sát để chọn được món ăn yêu thích. Và đảm bảo, kiểu hồ này cũng sẽ giúp khách hàng dễ được hiện trạng nước trong hồ chứa để có cách vận hành hồ thủy hải sản hiệu quả nhất.
2. Lợi ích của kiểu hồ nuôi hải sản 3 tầng kết hợp xi măng
- Lợi ích đầu tiên nhất định phải nhắc tới là khi Chọn sử dụng dàn hồ hải sản dạng phân tầng này là các bạn đã giảm được rất nhiều không gian nơi đặt hồ. Tuyệt vời hơn là chúng khá phong phú về kiểu mẫu. Tùy theo diện tích thi công hồ hải sản mà bạn có thể linh động đổi khác số lượng tầng và ngăn hồ nuôi hải sản.- Việc thứ hai phải nhấn mạnh là việc phối hợp hồ bằng xi măng + ốp gạch + kiếng nhìn rất cứng cáp và mạnh mẽ nên rất được nhiều nhà hàng quán ăn vô cùng ưa chuộng. Khi khách hàng có dự định kinh doanh quán ăn hải sản và cần tìm dàn hồ hải sản nhà hàng chắc chắn ít hư hỏng thì hãy đưa ngay mẫu hồ hải sản trên vào list kiểu hồ tham khảo của bạn nhé!.- Hệ thống lọc hồ hải sản được đặt chìm ở trong hồ sẽ giúp làm sạch cặn bẩn, giảm thiểu rêu nhớt và giúp tạo điều kiện sống tốt nhất cho các loại tôm cá. Có thể nói rằng, hệ thống đó cam đoan sẽ tác động cực lớn đến ngân sách kinh doanh của các bạn. Chính vì lẽ đó, khi hướng dẫn thiết kế hồ hải sản Cát Tường Koi sẽ gợi ý giúp khách hàng hệ thống lọc nước phù hợp nhất. Nhờ đó, hạn chế tình trạng cá tôm chết đột ngột, làm giảm phí tổn mua nguyên liệu chế biến.
Bên cạnh việc tư vấn mẫu và thi công dàn hồ hải sản nhà hàng thì lúc lựa chọn Công ty Cát Tường Koi khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn thêm những lưu ý hữu ích để sử dụng hồ hải sản đạt chuẩn. Tất cả các biện pháp chăm sóc hồ hải sản, cải tạo hồ hải sản… của hồ cá Cát Tường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và các kỹ thuật lắp đặt hồ.Nếu như bạn hiện đang có dự định mở nhà hàng kinh doanh hải sản và ưa chuộng mẫu hồ hải sản này – Đừng e ngại mà hãy liên lạc tới Hotline Cát Tường Koi. Đội ngũ nhân viên chúng tôi chắc chắn đem lại cho nhà hàng của bạn một thiết kế hồ hải sản giá rẻ, đạt chuẩn, đâu chỉ phù hợp với nhu cầu kinh doanh mà còn có tính thẩm mỹ cao.