Hiện nay có rất nhiều những trang rao vặt khác nhau, tuy nhiên việc lựa chọn các kênh rao vặt chuyên về bất động sản như imuabanbds.vn, *******************, ...sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Bởi vì khi nghĩ đến việc lựa chọn sản phẩm đầu tư bất động người ta thường nghĩ ngay đến các trang rao vặt bất động sản bởi nhờ vào hệ thống trang web được thiết kế tối ưu, phục vụ tốt cho chức năng mua bán các loại hình bất động sản. Sau đây là các bước đăng tin mua bán nhà đất tại quận Hải Châu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn thời gian đăng tin được nhiều người tìm kiếm

Việc đăng tin rao vặt lên các trang bất động sản không phải là ngẫu hứng hoặc bạn rảnh lúc nào thì đăng lúc đó, tất cả cần có kế hoạch thời gian đăng bài sao cho được nhiều người xem. Bởi vì tin đăng của bạn chỉ tồn tại vài giờ ở trang đầu, nên hãy tận dụng những khung giờ được nhiều người online nhất thì hãy đăng tin. Khoảng thời gian đăng tin được xem là lý tưởng sẽ thường rơi vào những khung giờ sau: 9h00-10h00, 13h00-14h00, 19h00-20h00, sau 22h. Do đó hãy cố gắng xuất bản những nội dung hấp dẫn giới thiệu về sản phẩm của mình trong những khung giờ này nhé.

Viết nội dung hấp dẫn

Nội dung tin đăng của bạn sẽ quyết định đến 60% quyết định mua hàng của khách hàng. Do đó hãy cố gắng đầu tư, trau chuốt nội dung thật kỹ, thật hấp dẫn. Khi viết bài bạn cần quan tâm đến những chi tiết sau:
Tiêu đề bài viết: Đặt tiêu đề bài viết sao cho cuốn hút và kéo người dùng click vào bài viết của mình. Thường thì bạn nên đặt tiêu đề ngắn gọn hoặc có thể giật tít bằng những tính từ mạnh. Ví dụ: Sở hữu căn hộ cao cấp tại quận Hải Châu view đẹp nhất, mua nhà giá rẻ nhất, nơi an cứ lý tưởng...Tiêu đề còn hấp dẫn thì tỷ lệ người dùng click vào sẽ còn cao.
Body content: Phần nội dung tin đăng không nên viết quá dài, không cần thiết miêu tả chi tiết sản phẩm bất động sản, bạn chỉ cần tập trung vào những điểm nổi bật, thế mạnh của dự án. Sau đó cố gắng đi kèm với một vài hình ảnh để xác thực những thông tin này. Điều đó sẽ còn làm tin đăng của bạn hấp dẫn và đáng tin cậy hơn.
Thông tin liên hệ rõ ràng: Người ta thường nói bán hàng trên internet là bán bằng niềm tin, do đó nếu bạn không tạo được sự tin tưởng cho khách hàng thì chắc chắn họ sẽ không lựa chọn sản phẩm của bạn. Do đó hãy để lại thông tin liên hệ một cách chi tiết nhất như số điện thoại, địa chỉ công ty, email, avatar...Ngoài ra, thông tin liên hệ còn rõ ràng thì khách hàng kết nối với bạn dễ dàng hơn.
Các thông tin khác: ví dụ thông tin về giá, thông tin về ưu đãi, chiết khấu (nếu có) thì bạn cũng nên cho vào để tin đăng trông hấp dẫn hơn.
Ngoài ra, bạn có thể các icon, emoji để bài viết trông sinh động và bắt mắt hơn.

Sử dụng chức năng tin vip

Các trang rao vặt thường có chức năng tin vip, khi lựa chọn chức năng này tin bạn sẽ ở đầu trang lâu hơn, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Trên đây là một số những bí quyết đăng tin rao vặt tại quận Hải Châu hiệu quả và cuốn hút. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng.