một cuộc đối đầu chênh lệch nếu như Nhìn vào thế kèo. Trên thực tại, Ludogorets là đội bóng khá quen thuộc có những húi châu Âu trong khoảng thời gian mới đây. Thực lực của đại diện Bulgaria cũng được đánh giá cao so có mặt bằng chung của vòng sơ loại. Trái lại, Crusaders tuy là đội bóng mạnh nhất Bắc Ireland nhưng lúc ra châu Âu chỉ là 1 chú lùn. Như vậy, có lợi thế sân nhà, thực lực nổi trội, có lẽ Ludogorets muốn khắc phục nhanh gọn đối thủ để tránh đêm dài lắm mộng. Theo chuyên gia kèo tối nay Ludogorets vs Crusaders, đại diện Bulgaria phổ biến khả năng sẽ giành 1 chiến thắng hoành tráng, song song thắng kèo chấp đối thủ rất cao 2.5 trái trận này.

hai đội chưa từng đối đầu
10 trận sân nhà: Ludogorets thắng 7, hòa 2, thua một, thắng kèo 5 trận.
10 trận sân khách: Crusaders thắng 5, thua 3, hòa 2, thua kèo 6 trận, 9 trận ra Tài.
6 trận sân nhà gần nhất của Ludogorets xuất hiện tối thiểu 4 bàn thắng.
6/10 trận sân khách sắp nhất của Crusaders xuất hiện tối thiểu 4 bàn thắng.
Ludogorets thắng kèo 2/2 trận sân nhà gần nhất chấp đối thủ hai.5 trái.
Ludogorets thắng 7/10 trận sân nhà, 3/7 trận thắng xa vắng 3 bàn trở lên, thủng lưới 6/10 trận.
Crusaders thua 3/10 trận sân khách, 1/3 trận thua xa cách 3 bàn, làm bàn 10/10 trận.
Ludogorets thắng 6/10 trận gần đây, 2/6 trận thắng xa cách 3 bàn trở lên, sạch lưới 5/10 trận.
Crusaders thua 1/10 trận cách đây không lâu, ghi bàn 10/10 trận.
7/10 trận sân nhà Ludogorets ghi bàn H1, 6/10 trận sạch lưới H1, 7/10 trận dẫn bàn H1.
6/10 trận sân khách Crusaders ko làm bàn H1, 6/10 trận sạch lưới H1.
5/10 trận gần đây Ludogorets ghi bàn H1, 8/10 trận sạch lưới H1.
6/10 trận vừa qua Crusaders ghi bàn H1, 8/10 trận sạch lưới H1.
Ludogorets đã quán quân Bulgaria suốt 7 mùa giải liền.
Crusaders đang là ĐKVĐ Bắc Ireland.
Ludogorets 6 lần dự vòng sơ dòng cụp C1 châu Âu, hai lần lọt vào vòng bảng.
Crusaders lần thứ tư dự vòng sơ cái cúp C1 châu Âu.
Xếp hạng UEFA: Ludogorets hạng 39; Crusaders hạng 299.


Cả trận: Ludogorets chấp hai.5, Tài 3.5. Quan sát thế kèo, có thể thấy đây được thẩm định là một cặp đấu khôn cùng chênh lệch. Rõ ràng, Ludogorets ít phổ quát được người ta biết đến những năm qua lúc 7 năm liền vô địch Bulgaria và là một vị khách quen ở những cúp châu Âu. Mang đội hình được định giá vào khoảng 50 triệu euro, nhìn chung chất lượng của Ludogorets là không thể xem thường. Trong khi chậm tiến độ, đông đảo đầy đủ cầu thủ của Crusaders còn chưa được chuyên trang Transfermarkt định giá. Dù là 1 trong các câu lạc bộ mạnh nhất Bắc Ireland nhưng khi bước ra sân chơi châu lục thì thành tích của họ là hết sức thảm hại. Sau 3 lần dự vòng sơ chiếc quắp C1 châu Âu, Crusaders còn chẳng giành nổi 1 chiến thắng nào. Họ chỉ 1 lần vượt qua đối thủ Levadia Talinn nhờ luật bàn thắng sân khách sau khi hòa cả hai lượt vào mùa giải 2015-16. Các lần khác, Crusaders đều phải nhận những thất bại kinh hoàng: 2-8 trước Dinamo Tbilisi, 0-9 trước Copenhagen phương pháp đây 2 mùa. Như vậy, rất khó để Crusaders thoát khỏi 1 thất bại nặng năn nỉ khi làm khách tại Bulgaria. Đặc biệt, nên nhớ là đội chủ nhà phổ quát khả năng sẽ khắc phục cuộc đấu ngay ở lượt đi hòng hạn chế bất trắc khi phải làm cho khách lượt về. Tương tự, với thế kèo chấp rất cao trận này, chọn lọc tin vào Ludogorets là hoàn toàn mang cơ sở vật chất. Crusaders ghi bàn rất tốt và phổ quát khả năng họ sẽ có bàn khi đội chủ nhà chẳng quá để tâm phòng vệ trận này.

Theo chuyên gia keo toi nay ludogorets vs crusaders, khả năng Ludogorets thắng xa vắng vượt kèo chấp 60%, Crusaders với bàn 55%, xác suất ra Tài 60%.