Dưới đây là danh sách các trang tuyển dụng photographer hiệu quả, tiết kiệm – gồm cả đặc thù của website giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Số lượng các trang tuyển dụng ngày một nhiều và phổ biến, tuy nhiên không phải trang nào cũng giúp doanh nghiệp tuyển dụng photographer nhanh chóng, lại tiết kiệm. Mỗi trang có một đặc thù riêng, đối tượng sử dụng riêng do đó, để có chiến lược sử dụng hợp lý, việc hiểu được tổng quan đặc điểm của từng trang web là vô cùng quan trọng.
1. Vietnamworks
Link: http://www.vietnamworks.com/

Đây là trang tuyển dụng có tuổi đời và lượng truy cập hàng đầu Việt Nam. Vietnamworks thích hợp để tuyển dụng photographer đã có kinh nghiệm, cấp senior, quản lý, giám đốc trở lên, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.
2. Careerlink
Link: https://www.careerlink.vn/

Bên cạnh VietnamWorks thì Careerlink cũng là một trang web việc làm khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Điểm ưu việt của trang này là phân chia việc làm theo lĩnh vực ( Photographer, Kế toán, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…). Các doanh nghiệp có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề (thiết kế, công nghệ thông tin, marketing, bất động sản,…) để tìm ứng viên phù hợp.
3. Careerbuilder
Link: http://careerbuilder.vn/

Thuộc quyền sở hữu của CareerBuilder Mỹ, tính đến nay, Careerbuilder đã thu hút hàng triệu ứng viên tại các nơi trên thế giới truy cập. Đối tượng việc làm tại Careerbuilder khá đa dạng, Việc làm $1000+, việc làm Mới tốt nghiệp / Thực tập, Quản lý điều hành, Thời vụ/ Nghề tự do, việc làm Tạm thời/ Dự án,… Tuyển dụng photographer trên đây cũng nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên VietnamWork.com có phần nhỉnh hơn.
4. Mywork
Link: https://mywork.com.vn/

Với kho dữ liệu lên đến 4 triệu ứng viên thì việc tuyển dụng photographer không quá khó khăn đối với Mywork. Doanh nghiệp bên cạnh có thể tuyển nhân sự lại có thể làm truyền thông thương hiệu thông qua việc đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,… Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ đều phải trả phí.
5. Behance

Doanh nghiệp cần tuyển photographer nhưng lại bỏ qua Behance là một sai lầm lớn. Đây là trang web portfolio hàng đầu nơi mà các designer/photographer vừa có thể trình bày vừa có thể khám phá tác phẩm sáng tạo. Các HR có thể lên đó mà tìm cho mình ứng viên phù hợp.

Trên đây là 5 trang tuyển dụng photographer hiệu quả & tiết kiệm được các doanh nghiệp trong nước thường xuyên sử dụng. Bên cạnh việc lựa chọn kênh đăng tuyển, nhà tuyển dụng cũng nên lưu ý chuẩn bị mẫu tin tuyển dụng chỉnh chu để có thể thu hút ứng viên trước những đối thủ khác. Chúc doanh nghiệp của bạn sớm tìm được nhân tài photographer như ý muốn.

Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com