Dạo 1 vòng tìm ra những bãi biển hoang sơ hoang sơ của Việt Nam

Dạo 1 vòng mua ra những bãi biển hoang sơ hấp dẫn nhất của Việt Nam mà bạn khăng khăng không thể bỏ qua trong hành trình tour của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã có hầu hết bãi biển nổi danh và được nhiều báo chí tour quốc tế xếp hạng vào các bãi biển hấp dẫn nhất thế giới. ngoài ra, vẫn còn đa dạng bãi biển hoang sơ ít người biết vì đa dạng lý do. mang thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch mà những đi này chưa phát huy được hết tiềm năng phươt. kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Bãi Minh Châu – Quan Lạn: Nằm trên đảo Quan Lạn, bãi Minh Châu hấp dẫn khách du lịch mang bãi cát trắng trải dài, không khí trong lành, vẻ hoang sơ hồ hết nguyên vẹn, đi đây luôn với sức hấp dẫn đặc trưng có những người nào muốn lánh xa thị trấn thị xô người yêu và thu giãn những chốc lát tuyệt đẹp cùng tự nhiên

Bãi Môn – Phú Yên: Bãi Môn mang 1 nét đẹp hoang sơ có bãi biển cát mịn bằng lặng, trải dài thoải dần rồi chìm trong làn nước trong xanh màu ngọc bích. Thú vị hơn, phía Tây bãi tắm còn với 1 con suối nước ngọt, chảy ngang qua bãi tắm rồi đổ ra biển, dòng nước ngọt đi đây rất trong và mát, tạo buộc phải phong cảnh kỳ thú hấp dẫn hơn.


Bãi Nồm – Phú Yên: Bãi Nồm ở Phú yên ổn có sức lôi cuốn lạ thường đặc trưng là mang khách Tây ba lô. nơi này sở hữu điểm cộng là phong cảnh đẹp tự dưng, bãi biển rất sạch. Đứng xa bãi Nồm, du khách sẽ chiêm ngưỡng thể tích bãi biển hoàn hảo được vòng tay của các dãy núi đá chập chồng ôm vào lòng. tới gần bãi Nồm, khách du lịch còn mê đắm hơn, lúc tận hưởng cảm giác vùi chân dưới cát trắng mịn màng, rồi sau đấy để những con sóng mạnh mẽ vỗ vào bờ cuốn đi dấu chân.

Bãi Kỳ Co – Quy Nhơn: Nằm cách tỉnh thành Quy Nhơn sắp 25 km, Kỳ Co thuộc phường đảo Nhơn Lý với vẻ đẹp hoang vu và là địa điểm chưa được đưa vào khai phá du lịch. màu nước, màu cát, màu trời giúp Kỳ Co đẹp như bức tranh thiên nhiên đầy màu nhan sắc. Đây là 1 trong các bãi biển hấp dẫn nhất ở Việt Nam.

Xem thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.c...-tong-hop.html


Bãi Nam – Bán đảo Sơn Trà: Bãi Nam là một trong các bãi biển đẹp của khu phươt bán đảo Sơn Trà, ở đây với khu spa 4 sao Sơn Trà khách sạn & nghỉ dưỡng. ví như bạn nhìn trong khoảng bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, bạn sẽ thấy bãi Nam tại xa xa. Tai khu vực biển bãi Nam, ra xa bờ khoảng vài trăm mét là khu vực san hô rất đẹp, các hoạt động lặn ngắm san hô thường diễn ra tại đây.

Bãi Lăng Cô – Huế: Lăng Cô hoang sơ mang bãi cát trắng dài xoai xoải, lẫn dần vào làn nước xanh biếc màu ngọc bích. thời gian tắm biển tại đây trong khoảng tháng 4 đi cuối tháng 7 với nhiệt độ trung bình là 25 độ C, rất tuyệt vời cho các người yêu thích biển.

Bãi Nhật Lệ – Đồng Hới: đi với biển Nhật Lệ bạn sẽ cảm xúc được rõ cảnh quan ở đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Biển Nhật Lệ Quảng Bình với các bãi cát vàng nhóng nhánh dưới rừng dương xanh mang rộng rãi bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm.

Nguồn:Dạo 1 vòng tìm ra những bãi biển hoang vu đẹp nhất của Việt Nam