- Sở hữu vị trí vàng trên trục đường Trường Sa nối giữa Đà Nẵng và Hội An, sánh ngang với tổ hợp giải trí Cocobay về vị trí địa lý, liền kề là sân Golf 18 lỗ Montgomerie Links duy nhất của miền Trung, vượt bậc hơn cả khu biệt thự Bồng Lai. Lại sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng phố đã dễ dàng làm Sea View nổi bật lên giữa vùng biển Viêm Đông và ven sông Cổ Cò.
- Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 15’ và 10’ đối với phố cổ Hội An khi di chuyển bằng xe máy. Xung quanh là Resort Sông Hàn, Sheraton Hotel, Naman Retreat,… đã đưa “ khu đô thị thương mại biển Sea View “ lên một tầm cao mới, chỉ với mức giá trung bình đầy ưu ái cho nhà đầu tư.
- Sở hữu trục đường lớn, mặt tiền rộng, hướng đa dạng và được tự do xây dựng, không bị hạn chế diện tích và không gian. Sea View sẽ là khu du lịch – nghĩ dưỡng mới của vùng biển Viêm Đông.
- Diện tích nhà phố : 110 – 120m2.
- Mức giá ưu đãi : 7 – 12tr/m2
- Chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%
- Hỗ trợ thanh toán lên đến 12 tháng.
- Với một vị trí vàng “ trước bãi tắm Viêm Đông – sau mặt sông Cổ Cò “ và với một mức giá phải chăng. Nhà đầu tư đừng chần chờ, hãy nhanh tay sở hữu những lô đẹp nhất theo ý muốn.
Liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ có xe đưa đón quý khách đến tận dự án VÀNG.
• Chuyên viên tư vấn : Nguyễn Hoàng Lâm
• Số điện thoại : 0905.499.286
• Email : lam.bdsfr@gmail.com
Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc FIRST REAL Nam Đà Nẵng
298 - 300 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn , TP.Đà Nẵng
FIRST REAL : Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc