[replacer_a] là một sản phẩm rất phổ biến trong việc bảo hộ an toàn lao động. Việc trang bị một loại dây đai bảo hộ bền bỉ, chất lượng để bảo đảm an toàn, hạn chế rủi ro cho người lao động trên cao là vô cùng cần thiết.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: ATC0008

Hãng sản xuất: Việt Nam

Màu: Xanh

Chứng nhận: TCVN 2291-78

Giá: 160.000đ


Đặc trưng và công dụng của dây đai bảo hộ

Đặc trưng của dây đai bảo hộ

Dây đai cấu tạo gồm 2 phần là đai dây và móc treo được thiết kế với sức chịu lực cao.

Đai dây làm từ sợi bạt chắc chắn và móc được làm bằng thép chống gỉ. Đai dây tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người sử dụng, có tác dụng chịu được lực kéo cơ học cũng như chịu sự mài mòn tốt…

Đặc biệt siêu bền với sức chịu lực, chịu tải bền bỉ đến 950kg ngoài ra còn rất tiện lợi với thiết kế có móc dễ dàng điều chỉnh, phù hợp cho mọi đối tượng.

Công dụng dây đai bảo hộ

Dây đai bảo hộ A4 màu xanh là một sản phẩm cao cấp của Việt Nam, uy tín lâu năm trên thị trường, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dây đai thích hợp với người lao động làm những công việc nặng nhọc, công việc trên cao như các kĩ sư, công nhân trong ngành điện lực, xây dựng,….
Đảm bảo tính tiện lợi và an toàn, tránh các rủi ro và bất trắc xảy ra trong quá trình lao động.
Sản phẩm tương thích với nhiều mục đích sử dụng.

Mua dây đai bảo hộ an toàn ở đâu ?

Bạn muốn mua sản phẩm dây đai bảo hộ chất lượng với giá tốt nhất ? Hãy liên hệ với chúng tôi !

Công ty bảo hộ NTS cam kết cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất bạn có thể xem theem các sản phẩm bảo hộ lao động khác như mặt nạ chống độc, khẩu trang bảo hộ tại: [replacer_a]