De Bruyne, 27 tuổi, và hiện vẫn đang được xem là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới. Ngôi sao người Bỉ chuyển tới Man City vào năm 2015 và cũng đã trải qua 100 trận trong màu áo Man Xanh.

Kevin De Bruyne thừa nhận đôi khi muốn được thi đấu ít lại (ảnh: keo bong da)
Tuy nhiên vì chấn thương, De Bruyne không còn có quá nhiều đóng góp cho Man City mùa này khi chỉ mới đá chính tại Premier League mùa này. Trải lòng về chiếc đầu gối không còn khỏe mạnh, tiền vệ người Bỉ đã cho biết:

"Tôi đã không thi đấu trong tận 6 tháng, tuy nhiên tôi rất vui vì giờ mình đã có thể lại chơi bóng. Đôi khi tôi thấy ổn, nhưng đôi khi tôi cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên tôi vẫn cố gắng có được phong độ tốt nhất mỗi ngày."

"Tôi luôn muốn trở nên giỏi hơn, nhưng đôi khi cơ thể lại không ủng hộ. Tôi không cảm thấy đầu gối có vấn đề vào lúc này, nhưng đôi khi tôi cho rằng sẽ tốt hơn nếu tôi chơi ít lại."

"Tuy nhên tôi sẽ không thay đổi lối chơi của mình. Tôi nghĩ mọi người đều biết rõ tôi là cầu thủ thế nào, và tôi có thể làm gì cho đội bóng. Do đó dù có dính 1 hay 2 chấn thương, tôi cũng sẽ không thay đổi."