Di Maria gần dời tới Club PSG thi đấu[/b]

( nhà cái xóc dĩadafabet ) Tin trong khoảng Squawka khẳng định , gã phú hậu nước Pháp đang tiến hành chốt hiệp đồng mả Di Maria từ Man United.
Nguồn tin kể trên khẳng định , tân tiến và hiện đại diện của Di Maria là Jorge Mendes đang có mặt ở Paris để thương lượng với PSG về tương lai của thân chủ mình.

Về cơ bản , ưng chuẩn Jorge Mendes , Di Maria đã bằng lòng mọi điều khoản tư nhân với đội chủ sân Công viên những Hoàng tử.

Chi tiết hiệp đồng chưa được ban bố nhưng theo Squawka , Di Maria sẽ nhận được mức lương 15 triệu euro ở đội bóng Paris.

Sự tình lớn nhất trong vụ này là thoả thuận giữa PSG với Man United. Đội bóng Pháp ý định trả Quỷ đỏ 60 triệu euro để sắm Di Maria.

tuy nhiên phổ biến khả năng PSG phải tăng tầm giá mua Di Maria bởi Man United không dễ để lỗ vụ này tới 20 triệu euro. Mùa hè năm ngoái Quỷ đỏ chi đến 80 triệu euro tìm Di Maria về từ Real Madrid.
>>>>>>>>> đọc thêm link sau w88 thể thao
Trước khi sang Old Trafford , Di Maria là mục đích số 1 của PSG nhưng đội bóng Pháp không thể phá két vì vi phạm luật công bằng nguồn vốn. PSG vừa được UEFA tháo dỡ bỏ án phạt vi phạm luật công bằng vốn đầu tư nên có khả năng mạnh tay vung tiền mả ‘bom tấn’.