Đi du hý Singapore bạn nên xịt thăm các điểm đẹp nhất ở quốc đảo sư tử để lưu lại những tấm hình tuyệt nhất cho chuyến du lịch của mình. Dưới đây là một số vùng bạn sở hữu thể tham khảo nhé!

một . Hort Park

Nằm tại 33 Hyderabad Road. Đây là 1 trong các điểm đến tuyệt vời nhất cho những bức ảnh cận cảnh. Khách du hý Singapore có thể mua thấy hồ hết quang cảnh đẹp để chụp tuồng như những loài hoa hay các cái sâu bọ độc đáo, kỳ lạ.
Thông tin Singapore | Tin tức Singapore
Hoặc bạn với thể chộp ảnh chân dung bởi phông nền xanh mang ánh sáng đẹp. tuyến đường dài 9 km này kết nối sở hữu các con đường núi sẽ đưa lối bạn đến thảm thực vật phong phú và thác nước xinh đẹp.


2 . Night Safari

đến số 80 Mandai Lake Road, khách du lịch sẽ chụp hình mà ko cần sử dụng đèn flash. Theo kinh nghiệm du hý Singapore thì mọi người hãy nhớ có theo nước và thuốc chống sâu bọ . giả dụ mang con nít thì vững chắc đây là nơi hoàn hảo dành cho chúng. Bởi đây là khu vườn thú ban đêm trước tiên trên hành tinh.

Hãy bắt chuyến tàu điện và đừng bỏ lỡ khu vực Himalayan Foothills và Leopard Trail nhé!

3. National Museum of Singapore

Nơi đây mang công ty triển lãm ảnh miễn phí cho sinh viên và người lớn tuổi, vé trung bình cho người lớn là 5 đô la. Đối có những khách du hý Singapore nào say mê nhiếp ảnh thì đây là địa điểm rất nên tới .

bên cạnh đó còn sở hữu bảo tàng cổ nhất ở Singapore, nơi giúp khách du hý Singapore với thể học hỏi được hồ hết từ lịch sử đất nước này. với những triển lãm ảnh về phim, nhiếp ảnh, ẩm thực và cá tính đừng nên bỏ qua.

4. Marina Bay Waterfront

Điểm tới này dành cho khách du hý Singapore và những người nào thích chụp hình. đến đây vào ban đêm sẽ sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp không đâu sánh bằng.

Kinh nghiệm tour singapore là du khách hãy đi bộ trong khoảng khách sạn Marina Bay Sands và thời khắc lý tưởng nhất để chụp hình là từ 19h45 đến 20h45 – lúc này các màn biểu diễn ánh sáng laser ấn tượng.

Ngoài chụp hình, bạn mang thể dành một buổi chiều thứ 7 để đọc sách, nghe tiếng nhạc jazz phát ra trong khoảng một hàng ngũ nhạc các con phố phố nào chậm triển khai , thật là tuyệt.

5. Garden Bay Bridge

Địa điểm xuất sắc để chụp hình giữa khu vườn khổng lồ xanh ngắt. Khu vườn này rất ấn tượng, khách du lịch Singapore vừa mang thể thư giãn trong khu vườn đẹp vừa có thể cho có mặt trên thị trường các bức hình để về khoe mang bạn bè và người nhà.

6. DECK

đích thực là nơi ấn tượng để đơn vị 1 triển lãm ảnh. những container được bố trí thành những Dự án kiến trúc đặc sắc, đẹp mắt.

7. Bishan – Ang Mo Kio Park

Đây là 1 nơi hoàn hảo để khách du lịch Singapore có thể chạy bộ và thu giãn không gian xanh. bên cạnh đó cũng sở hữu thể nhâm nhi ly cà phê mê say của bạn từ shop McCafe.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: +84 (08) 38 22 9999
Website: intertour.vn

Xem thêm về tour đài loan