Tiếng Hàn, tuy không phải là ngoại ngữ có mặt sớm ở Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây, cùng với sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam. Năm 2012 đánh dấu 20 năm năm thiết lập mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, cùng với nó diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa – kinh tế - chính trị - xã hội được nhiều người quan tâm.
Việt Nam là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng và cũng là địa điểm lí tưởng để mở nhà xưởng với nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì vậy, Việt Nam đã và đang không chỉ thu hút những nhà đầu tư của Trung Quốc, Nhật Bản…mà ngay cả những nhà đầu tư Hàn Quốc cũng ngày một quan tâm đến thị trường Việt Nam hơn nữa, hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc và xây dựng.
Bên cạnh đó, với sự phát triển sôi động của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc), Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc, điện ảnh, văn hóa và đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ sở Kim chi này. Từ sự yêu thích đó, các nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác giao lưu cùng phát triển.

Cùng sự phát triển đa dạng về kinh tế, chính trị văn hóa giữa Việt Nam và các nước trong khu vực. Nhu cầu trao đổi thông tin, hợp tác kinh tế, văn hóa, thương mại điện tử ngày càng được thúc đẩy. Song song với những phát triển đó là các loại hình dịch vụ ra đời. Chúng tôi cũng vậy Dịch thuật CNN không nằm ngoài quy luật đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngành, đa ngôn ngữ trong đó dịch chuyên ngành tiếng Hàn là một thế mạnh.

Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, ghóp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ của các tổ chức, doanh nghiệp, CNN cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn Quốc như sau:

Dịch thuật tiếng Hàn Kinh tế- tài chính- ngân hàng
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Y dược
Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn
Tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật CNN để được tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Tiếng Hàn Quốc, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Thông tin liên hệ: Hà Nội
P.2107, tòa nhà GP Invest 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 62855588
Email: sales@dichthuatcnn.com
dịch thuật tiếng trung quốc, dich thuat tieng trung quoc, phiên dịch tiếng anh