Chào bác sĩ, em muốn làm phẫu thuật nâng mũi lắm vì muốn khuôn mặt đẹp hơn lên, nhưng có vài ý kiến của người thân thì ngăn cản vì bảo nâng mũi sẽ bị ung thư làm em đang rất hoang mang. Bác sĩ cho em biết là nâng mũi có bị ung thư không ạ, cám ơn bác sĩ. (Ngọc Ngà- An Giang)
Bạn Ngọc Ngà thân mến! Xin khẳng định là nâng mũi không liên quan gì đến việc bị ung thư cả bạn nhé nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, nên sau khi nâng mũi dễ xảy ra tình trạng bị biến chứng. Vì vậy trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín cho mình.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn đảm bảo ca nâng mũi có bị ung thư không được thực hiện với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cao nhất. Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp ở các nước phát triển hàng đầu về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada… và tiếp thu được các kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Kim Hospital là nơi khai sinh ra kỹ thuật nâng mũi 4D S Line hiện đang được hầu hết khách hàng ưa chuộng vì nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại, như dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi và lỗ mũi kín đáo quyến rũ.

Những điều cần biết khi đi nâng mũi
Điển hình là trong quá trình làm đẹp có nhiều trung tâm có thể sử dụng những chất liệu độn kém chất lượng hoặc đã hết hạn hay không rõ nguồn gốc xuất xứ từ đâu… thì rất dễ mang lại những biến chứng không thể lường trước được. Chính vì thế mà nhiều chị em lo lắng rằng việc nâng mũi có bị ung thư không hay là có ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại và về sau không?

Nâng mũi thì có nhiều loại, có phương pháp thì mất nhiều thời gian và công sức, có phương pháp thì chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ với thời gian phẫu thuật ngắn. Tuy nhiên nếu mà không thực hiện đúng kỹ thuật, không theo những bước cơ bản thì rất hay bị để lại những biến chứng khó lường như: lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ do chất liệu độn… Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm mất thời gian và chi phí không đáng của bạn khi phải đi sửa mũi lần sau.

Không những thế, nếu mà người nào bị những biến chứng đó mà sau một thời gian không đi sửa thì rất có thể còn bị nặng hơn là dẫn đến ung thư vùng mũi đã từng phẫu thuật đó. Vì vậy trước khi đi nâng mũi việc đầu tiên là bạn phải tìm được cơ sở thẩm mỹ viện thật uy tín thì bạn hãy nên đi phẫu thuật.

Kim Hospital cũng tiên phong trang bị các hệ thống hiện đại hàng đầu Việt Nam, giúp chuẩn đoán toàn diện nhất nhằm hỗ trợ ca phẫu thuật đạt độ chính xác và an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo vết thương sẽ mau lành và đạt được vẻ đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.