Công ty Dịch thuật CNN chuyên cung cấp và cho thuê phiên dịch tiếng Trung Quốc cho các công ty, cá nhân tìm phiên dịch tiếng Trung ( Tiếng Hoa) cao cấp, hướng dẫn viên tiếng Trung tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc như Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Phú thọ…
Đội ngũ Phiên Dịch Viên tiếng Trung là những cựu sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ nhiều trường nổi tiếng trong nước và Trung Quốc giáo viên tiếng Trung tại các trường đại học ở Hà Nội, là những người Trung Quốc bản xứ đang sinh sống làm việc tại Hà Nội. Thế mạnh của họ là : Phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh, phản xạ và xử lý nhanh, ngôn ngữ dung thành thục, hoặc người bản ngữ.
+ ĐH KHXH& NV – ĐHQG HN
+ ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng
+ ĐH Ngoại Ngữ Huế
+ ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh – Tp Bắc Kinh TQ
+ĐH Nam Khai – Tp Thiên Tân TQ
+ ĐH Hồ Bắc TQ+ ĐH Giao thông Tây Nam TQ
+ ĐH Dân Tộc Quảng Tây TQ
+ ĐH Cát Lâm-Trung Quốc
+ Học Viện Khổng Tử
+ …
Các phiên dịch viên tiếng Trung hoặc hướng dẫn viên của chúng tôi đã qua đào tạo sàng lọc đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế phiên dịch đa ngành nghề như y học, ngân hàng, tài chính, văn học, nông nghiệp, hóa học, sinh học, máy móc v...v. Với ưu thế về vượt trội về chất lượng, cạnh tranh về giá thành Dịch thuật CNN tự hào là đơn vị cung cấp Phiên dịch, hướng dẫn viên cũng như dịch thuật viên hàng đầu tại Hà Nội nói chung cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước .
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
Tel: (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636
cong ty dich thuat tai tphcm
cong ty dich thuat uy tin tai ha noi
công ty dịch thuật sài gòn