Các công việc làm SEO cơ bản phần lớn là công ty làm seo liên quan đến vấn đề kỹ thuật đối với SEO. Dưới đây là những công việc chính mà chúng tôi sẽ thực hiện cho website của bạn:
Chỉnh sửa các thẻ tiêu đề, các thẻ meta ứng dụng trong SEO.
Tối ưu hóa tốc độ website.
Submit website của bạn lên các cỗ máy tìm kiếm.
Tạo XML Sitemap để các spider có thể tiếp cận các nội dung website của bạn tốt hơn.
Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí SEO.
Chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng tới việc spider không thể crawl website của bạn.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO cơ bản
Sau khi chúng tôi thực hiện SEO cơ bản cho bạn, dưới đây là những gì mà bạn có được:
Bạn sẽ có được một website tương thích với các cỗ máy tìm kiếm.
Website của bạn có thể có được thứ hạng cao đối với một số từ khóa ít cạnh tranh. Điều này cũng đồng nghĩa với website báo giá dịch vụ seo của bạn sẽ tăng được một lượng truy cập.
Website của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn đối với người dùng. Bởi vì đa phần các tiêu chí mà các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đưa ra cũng đều nhằm mục đích mang đến cho người dùng những kết quả tốt nhất, seo trang web những website chất lượng và chuyên nghiệp.
Tiết kiệm được chi phí về sau khi bạn muốn đẩy một số từ khóa chủ lực và chiến lược.
Vì sao bạn cần dịch vụ SEO cơ bản?
Với những lợi ích và công việc mà chúng tôi thực hiện được nêu ở trên, có lẽ bạn cũng dễ dàng biết được vì sao bạn cần đến dịch vụ SEO cơ bản. SEO cơ bản không chỉ giúp cho website của bạn tương thích với các cỗ máy tìm kiếm mà còn thân thiện và thu hút được người dùng website của bạn. Đó còn là một công đoạn cần thiết, lâu dài và làm nền tảng cho các chiến dịch SEO khác của bạn về sau. Sẽ là một khó khăn và công ty seo chuyên nghiệp tốn kém cho cả bạn lẫn công ty SEO khi phải thực hiện đẩy website của bạn có thứ hạng cao tương ứng với các từ khóa mà bạn cần, trong khi website của bạn lại chưa có nền tảng tốt thỏa mãn các cỗ máy tìm kiếm.
Quy trình dịch vụ SEO cơ bản của chúng tôi:
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
Phân tích sơ bộ yêu cầu, website hay dự án SEO.
Đưa ra bảng đề xuất và báo giá dịch vụ.
Ký hợp đồng hợp tác.
Thực hiện SEO cơ bản.
Nghiệm thu và bàn giao.
Đến với dịch vụ SEO cơ bản của chúng tôi, giá seo web bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí trong suốt quá trình triển khai thực hiện SEO cho website và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các cỗ máy tìm kiếm.