Trong khoảng cổng chính tiến vào sâu hơn 35m theo các con phố đi được lát đá cubic bazan, ta sẽ gặp là đài phun nước ở sân trước của vi la. Phía bên trái đường là một khuôn viên xanh mát và ranh mãnh của cây xanh thảm cỏ. Một hồ nước to giúp điều hòa khí hậu của khu vực này thêm mát mẻ và dễ chịu. Những lối đi dạo nhỏ uốn lượn vòng vèo, kết nối những phân khu cảnh quan trên khuôn viên. Những cây xanh và những chiếc hoa cũng được trồng khắp nơi, muôn màu, muôn vẻ. Khu vườn thực sự phát triển thành điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình.



Biệt thự 2 tầng hiện đại được mẫu mã với hai sảnh. Sảnh chính nhìn ra phía đài phun nước, sảnh phụ hướng ra mặt trước của khu đất, nhìn ra phía hồ nước xanh mát và khuôn viên khu vườn.

Kiến trúc của công trình toát lên một vẻ khỏe khoắn ngập tràn nhựa sống tươi mới. Các con đường nét góc cạnh và những khối giật cấp làm cho Dự án trông bề thế hơn. Để tạo điểm nhấn cho Dự án, KTS An Hưng tạo những đường chỉ thẳng, vuông, dày, chạy dài dứt khoát để ngắt phân tầng các chi tiết kiến trúc: mái - cổ mái - tường bao - chân tường. Mỗi khu vực phân tầng trên diện đứng lại được phối màu sắc bằng chất liệu khác nhau, điểm tô cho Dự án thêm bắt mắt.

Phần mái được mẫu mã giật cấp theo những khối nhà, thi công bằng biện pháp khuông vì kèo sắt hộp mạ kẽm, lợp ngói màu ghi xanh trông đẳng cấp. Mái hiên ở tầng 1 cũng được kiến trúc An Hưng ngoại hình đua rộng chạy bao loanh quanh Công trình, tăng độ che phủ, cho mưa nắng ko hắt trực tiếp vào phần tường của Công trình.