Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi đã được áp dụng từ rất lâu, nhưng 90% khách hàng vừa và nhỏ không biết đến điều này, còn 70% khách hàng có số lượng phế liệu lớn lại biết cách tìm kiếm, chào giá các đơn vị để cạnh tranh nhau.
Không những phục vụ nhanh chóng tại địa bàn TPHCM mà chúng tôi còn phục vụ nhanh chóng tại các địa bàn khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Hà Nội...

Tâm lý chung khi bán hàng là ai cũng ngại những đơn vị mua hàng xa mà không biết rằng dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại nhà đã là công việc hằng ngày của chúng tôi.TẠI SAO NÊN TÌM 1 CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TẬN NƠI

Bạn sẽ nhận được rất nhiều từ dịch vụ thu mua phế leieuj tận nơi này. Bạn hãy nghĩ rằng bạn có phế liệu để bán, thị dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi là thứ bạn có quyền yêu cầu và được hưởng nó. Khi mua bán phế liệu tận nơi bạn sẽ nhận được:

Hưởng dịch vụ trọn gói, chỉ cần tính toán so sánh trước 1 chút và bán hàng. Đợi người thu mua phế liệu tận nơi tới bốc xếp vận chuyển và thanh toán cho bạn 1 cục.
Cung cấp chính xác giá thu mua phế liệu mới nhất 2019
Không mất công làm việc nặng hay tốn thời gian lâu
Được dọn dẹp kho bãi sạch sẽ sau khi bán hàng
Mức giá cuối cùng cao nhất vì bạn không phải bỏ chi phí xe cộ, nhân viên , quản lý ( Tất nhiên các công ty phế liệu tận nơi họ làm chuyên nghiệp hơn chúng ta nên chi phí của họ sẽ thấp hơn)
Nhận được nhiều ưu đãi hay hỗ trợ khi cần về bốc xếp hàng nặng dù không bán hàng về sau.
có thể bạn quan tâm:
công ty thu mua phế liệu tận nơi Việt Đức
chi tiết liên lạc:
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:
097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: https://phelieuvietduc.com/
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM