Hanoi Office chuyên cung cấp các dịch vụ thuê "Văn phòng ảo, văn phòng đại diện, văn phòng làm việc, chỗ ngồi làm việc, phòng họp..." Giá rẻ - Uy tín số 1 Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Hanoi Office sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng cần thuê văn phòng khởi nghiệp.

4 địa chỉ Hanoi Office siêu đẹp tại trung tâm thành phố:
- 78 Duy Tân, Cầu Giấy
- 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
- 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông
- 9 Ngõ 7, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm

►►► KHÁM PHÁ NGAY VĂN PHÒNG ẢO GIÁ CỰC RẺ - FULL TIỆN ÍCH CỦA HANOI OFFICE - XEM TẤT CẢ!Các tiện ích đi kèm của dịch vụ văn phòng ảo của Hanoi Office
Đó chưa phải là tất cả, vậy điều gì sẽ thuyết phục bạn chọn dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp của Hanoi Office? Khi chọn Hanoi Office, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn:
Một địa chỉ giao dịch, một địa chỉ kinh doanh sang trọng và hiện đại.
Chuyển tiếp thư/bưu phẩm: Hanoi Office sẽ bạn nhận thư tín và bưu phẩm thay bạn sau đó sẽ chuyển tiếp đến địa chỉ được yêu cầu.
Bạn sẽ có lễ tân tiếp khách, nhân viên đại diện chuyên nghiệp và xinh đẹp để xử lý những công việc trong phạm vi cho phép tại Hanoi Office khi bạn vắng mặt.
Được đặt bảng tên công ty.
Được sử dụng linh hoạt phòng họp và phòng khách sang trọng để tiếp khách trên toàn hệ thống của Hanoi Office.
Được sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại: Máy in, fax, máy photo,…
Dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh hàng ngày.
Không gian ấm cúng vào mùa đông và mát rượi vào mùa hè với chế độ điều hòa hoạt động từ 8:00 - 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8:00 đến 12h00.
Dùng thoải mái điện, nước, internet tốc độ cao mà không lo đóng phí
Ngoài ra quý khách hàng còn được phục vụ các dịch vụ khác mà Hanoi Office cung cấp như: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ biên - phiên dịch, dịch vụ soạn thảo văn bản, các dịch vụ viễn thông khác.

Hanoi Office cần bạn và bạn cần giảm thiểu tối đa chi phí, cần một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp và hiện đại. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ và đến với chúng tôi ngay qua:
Hotline: 085.339.4567 - 0904.388.909
Website: https://hanoioffice.vn/
Email: contact@hanoioffice.vn

Địa chỉ Hanoi Office tại 4 quận trung tâm của Hà Nội:
Cơ sở 1: 78 Duy Tân, Cầu Giấy
Cơ sở 2: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Cơ sở 3: 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông
Cơ sở 4: 9 Ngõ 7, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm