Bạn muốn tìm dịch vụ thuê văn phòng và mất quá nhiều thời gian cho công việc tìm kiếm. Bạn lượn lờ khắp các tuyến phố, đọc biết bao nhiêu tờ rơi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Hơn nữa, do không rành về giá thuê tại khu vực này nên bạn cũng rất dễ thuê phải giá cao,…
Dịch vụ thuê văn phòng do Hanoi Office cung cấp có rất nhiều ưu điểm như:

Địa chỉ, giao thông thuận lợi

3 cơ sở văn phòng của Hanoi Office đều là những vị thế đắc địa trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội:
Quận Cầu Giấy: Tòa nhà Sannam Building, 78 Duy Tân
Quận Thanh Xuân: Tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến
Quận Hà Đông: Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu
Quận Nam Từ Liêm: Số 9 Ngõ 7, Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm

Giá thuê văn phòng rẻ nhất – Đầy đủ dịch vụ
– Giá văn phòng ảo: Chỉ từ 450.000 VNĐ/tháng
– Chỗ ngồi làm việc: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng
– Giá thuê văn phòng làm việc riêng: Chỉ từ 3.800.000 VNĐ/tháng
– Phòng họp cho thuê: Chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng
– Phòng Giám đốc cho thuê: Chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng​​​​​​►​​​​​​​► TÌM HIỂU THÊM VỀ TẤT CẢ CÁC [replacer_a] TẠI HANOI OFFICE — CLICK NGAY!!!

Đây là giá trọn gói, đã bao gồm tất cả các chi phí thuê văn phòng và tiện ích như: Internet, wifi, điện, nước, trà, cà phê, nước uống, điều hòa, dịch vụ vệ sinh chung, an ninh 24/7,… Và đầy đủ máy móc, trang thiết bị văn phòng hiện đại như: Máy in, máy Fax, máy photocopy, máy Scan, máy chiếu, thiết bị trợ giảng, thiết bị họp trực tuyến,… đảm bảo nhu cầu làm việc của mọi khách hàng.

Hình ảnh chuyên nghiệp
Có diện tích gần 1.500m2, văn phòng tại Hanoi Office được thiết kế hiện đại, đồng bộ, nội thất trang thiết bị hiện đại, phòng họp phòng khách nội thất sang trọng. Hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác, gặp gỡ khách hàng cũng như dễ dàng tạo dựng hình ảnh, tạo dựng niềm tin.

Cơ hội mở rộng quan hệ

Việc có rất nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng chung dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ, cùng chia sẻ tiện ích giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ cũng như tăng cơ hội hợp tác làm ăn.
Trên đây là những chia sẻ về khó khăn gặp phải khi thuê địa điểm làm văn phòng tại Hà Đông. Từ đó và những trải nghiệm thực tế để đưa ra gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng uy tín nhất để bạn đọc tham khảo. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ của Hanoi Office vui lòng truy cập Website: DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG hoặc gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ tốt nhất.

►​​​​​​​►​​​​​​​ [replacer_a]– SIÊU TIỆN ÍCH CHO DOANH NGHIỆP — XEM NGAY !!!