Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp ?

Đó là một quyết định lựa chon tương đối khó khăn, vì tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn là tốt nhất với sự quảng cáo của họ. Nếu chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không tốt bạn sẽ gặp các vấn đề phát sinh mà hầu hết các khách hàng gặp phải như sau:

Trang thiết bị vật dụng của bạn hư hỏng sau khi vận chuyển do không đảm bảo an toàn

Thất thoát hàng hoá sau khi vận chuyển do việc không kiểm kê chi tiết số lượng hàng hoá

Chậm trễ tiến trình do không lên lịch làm việc cụ thể, không đánh giá đúng về tính chất hàng hoá trang thiết bị vật dụng cần chuyển

Để có được quyết định chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất, bạn nên thực hiện các bước sau:

Kiểm tra thông tin nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ? (tính pháp lý)

Tìm hiểu các phương pháp đóng gói, vận chuyền, lắp đặt (qui trình làm việc) mà nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cung cấp cho bạn.

Các cam kết theo yêu cầu mà nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đem đến cho bạn

Kiểm chứng chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thông qua các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà bạn chọn

Sau khi thực hiện các bước kiểm tra đơn giản trên, bạn sẽ tìm được cho mình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất dành cho bạn.

Hiện nay, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do Cty Toàn Tâm cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính hiệu quả của dịch vụ. bởi tính chuyên nghiệp thân thiện của đội ngũ nhân viên làm việc do chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cty Toàn Tâm là đơn vị đi đầu trong việc kết hợp qui trình làm việc chuẩn logic vào việc thi công chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn các giải pháp cho việc đóng gói, vận chuyển lắp đặt tốt nhất nhăm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hoá trang thiết bị, và đúng lịch trình đề ra.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Cty Toàn Tâm còn cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ kèm theo giúp bạn giải quyết nhanh chóng các yêu cầu cung như khó khăn trong việc chuyển văn phòng:

Thanh lý, tháo gỡ giao trả mặt bằng

Cung cấp giải pháp thiết kế thi công văn phòng mới

Tổng vệ sinh giặt thảm, giặt ghế….sau khi kết thúc quá trình vận chuyển

Để biết thêm thông tin dịch vụ bạn có thể truy cập vào webside: CTY TNHH DV TOÀN TÂM hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để được sự hỗ trợ của các chuyên viên của chúng tôi.

Lưu ý: hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh Cty Toàn Tâm thi công trong các lĩnh vực chuyển văn phòng, vệ sinh công nghiệp …,khi sử dụng dịch vụ Bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính.

Mọi thắc mắc góp ý về dịch vụ bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng: 094.67.12468 Mr Khang