Chào bác sĩ! Khuôn mặt tôi khá thon gọn nhưng khuyết điểm cằm ngắn lại khiến tôi khá tự tin ở góc nhìn nghiêng. Tôi rất muốn thực hiện độn cằm V line ở Thái nhưng đang phân vân vì độn cằm ở Thái sẽ đắt hơn, tốn thời gian hơn nhưng liệu có an toàn và cho thẩm mỹ cao như mong đợi không? Có trung tâm nào ở Việt Nam độn cằm đẹp không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Huyền My, TP. HCM)
Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:
Chào Huyền My độn cằm v line có đau không, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm ở Thái Lan có đẹp và an toàn không cũng như điều kiện để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.
Độn cằm ở Thái Lan cũng là một xu hướng, nhưng đúng như bạn nói, việc này khá tốn kém về thời gian lẫn tiền bạc. Bên cạnh đó, thực hiện độn cằm ở Thái, nếu chọn không đúng trung tâm uy tín, không có gì đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện, thậm chí là cả vấn đề an toàn sức khỏe của bạn.
Hiện nay, thực hiện độn cằm tại thẩm mỹ KIM là sự lựa chọn tốt ngay tại Việt Nam giúp bạn yên tâm cả về kết quả lẫn an toàn. Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác, trao đổi với các trung tâm độn cằm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, kết hợp các thế mạnh và thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện một cách an toàn.
Hiện nay thẩm mỹ KIM thực hiện cả hai kỹ thuật độn cằm là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng trường hợp. Hơn nữa, duy nhất tại thẩm mỹ KIM áp dụng phần mềm phân tích khuôn mặt, vừa giúp khách hàng nhìn trước kết quả, vừa giúp bác sĩ lập ra phác đồ điều trị, nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn


Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS 3D tại Kim Hospital phân tích khuôn hàm, cho những sô liệu chi tiết để quá trình phẫu thuật đạt được tính chính xác nhất