Đơn vị lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ uy tín

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm hiểm nguy nhất trong lĩnh vực chế biến gỗ. Bụi phát sinh chính yếu từ những quá trình và giai đoạn sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho những yếu tố mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các yếu tố bề mặt.

ngoài ra, sở hữu sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và vận tải lượng bụi sinh ra ở những công đoạn khác nhau. ở các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… đầy đủ chất thải đều có kích thước lớn mang khi nơi hàng ngàn mm.

ở các công đoạn gia công tinh như: hệ thống hút bụi nhà máy gỗ chà nhám, làm bóng, trọng lượng bụi không to nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, phải dể phát tán trong không khí. nếu không có giải pháp thu hồi và xử trí triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây phải những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung nhọt phổi… Đối với thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm cho giảm tính năng nổi trội quang đãng hợp..
Công Dụng hệ thống hút bụi nhà máy gỗ trong cơ sở sản xuất.

dùng Trong Hệ Thống xưởng sản xuất sản xuất Gỗ, Dăm Bào, sản xuất Đồ gỗ Nội thất

Hiệu quả lọc các hạt bụi đạt đến 99,8% và lọc được rất nhiều các hạt cực kỳ nhỏ nhờ mang lớp trợ lọc. Trong một thời điểm ngắn lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, thiết kế hệ thống hút bụi nhà máy chế biến gỗ công nghiệp ta cần ngưng cho khí thải nơi qua và tiến hành phá bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. cách này được gọi là hoàn nguyên tính năng lọc. không Khí sau lúc qua bộ phận lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ko kể ko trung.

Loại quạt hút công nghiệp thường xuyên được sử dụng nhất trong hệ thống hút bụi trong xưởng sản xuất gỗ là loạiquạt ly tâm cao áp với áp suất cao để thắng được trở lực của các con phố ống và những thiết bị lọc bụi.

đơn vị chúng tôi đã hợp tác và thi công cho phần lớn cơ sở sản xuất gỗ tại Bình Dương trong và ngoại trừ cơ sở sản xuất Như Mỹ Phước, Sóng Thần, Vsip 1…