LG ra mắt điều hòa không khí Inverter V có khả năng Xua muỗi đầu tiên ở VN
Sản phẩm điều hòa Inverter V Xua Muỗi là sản phẩm điều hòa độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với chức năng xua muỗi nhờ sử dụng sóng siêu âm “sạch”, điều hòa Xua Muỗi đúng như tên gọi của nó, có thể đạt hiệu quả xua muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa Inverter V Xua Muỗi làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác cảm giác & đầy lùi sự tấn công của muỗi,
Công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung Ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Do đó, phương pháp chống muỗi này được coi như một sự lựa chọn an toàn, thay thế những sản phẩm đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại, đồng thời là sự lựa chọn thông minh tiết kiệm vì thiết bị không cần thay thế trong suốt vòng đời máy.
Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được trang bị hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Hơn nữa công nghệ Inverter Kiểm soát năng lượng chủ động, giúp người sử dụng điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy chỉ bằng thao tác đơn giản 1 nút bấm trên remote để tiết kiệm điện năng tức thì, hiệu quả. Sản phẩm còn có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định, dàn tản nhiệt chống ăn mòn kể cả trong những môi trường khắc nghiệt.
Dịch vụ [replacer_a]

Các mẫu điều hòa 2015 của LG nổi bật với khả năng tiết kiệm điện tối đa và các tiện ích chăm bảo đảm sức khỏe người dùng.
Năm nay, ngoài mẫu điều hòa xua muỗi ấn tượng Inverter V Xua Muỗi, LG tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều lựa chọn phong phú hơn với tất cả 8 dòng điều hòa: Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter xua muỗi, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai Chiều, Hai Chiều Sang Trọng, Tiêu chuẩn 1 chiều & 2 chiều.
Điều hoà Inverter thế hệ mới của LG có thêm chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, với khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất:100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động, phù hợp tối đa & đảm bảo sức khỏe với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.
Các sản phẩm điều hòa không khí của LG đều được tích hợp một hệ thống đa dạng các tấm lọc, giúp mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn vượt trội. Chức năng tạo ion Plasmaster phát ra hơn ba triệu ion Plasmaster và loại bỏ tới 99,9%(*) vi khuẩn trong không khí khắp phòng. Chức năng này còn cho phép giảm nồng độ mùi trong không khí từ mức mạnh (3.5OU) xuống mức tối thiểu (1.5 OU) trong vòng 1 giờ.
Ngoài ra, điều hòa LG còn có khả năng chống khô da. Với công nghệ Plasmater, các ion kết hợp các bụi nước trong không khí, thẩm thấu vào lớp biểu bì da, tăng cường 15%(*) độ ẩm cho da.
[replacer_a]
LG thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí 2015 thiết thực cho người dùng

Để đón đầu mùa nóng đang tới gần, LG tiếp tục mang đến chương trình Bảo dưỡng điều hòa không khí miễn phí cho các khách hàng
Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những chương trình thường niên của LG, nhằm mục đích mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Khách hàng đăng ký sẽ nhận được các lợi ích sau đây:
- Bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường.
- Giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của các dòng máy cao cấp.
- Miễn phí nhân công sữa chữa với các máy hư hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành.
- Hỗ trợ chi phí sạc ga.
Đây là một chương trình đặc biệt của LG, thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng.