Chiếc đồng hồ Breguet Classique Hora Mundi khá đơn giản là một ví dụ đầu tiên của một chiếc đồng hồ cơ khí với một màn hình hiển thị múi giờ ngay lập tức nhảy. Tất cả các màn nhảy giữa các múi giờ với một nút nhấn. Một khi bạn nhìn thấy nó, thì khái niệm này là rất tuyệt vời, bạn sẽ tự hỏi tại sao nó đã không được thiết kế từ sớm hơn.

Cùng Xem Đồng Hồ Cổ Điển Breguet Classique Hora Mundi

Phiên bản Breguet Classique Hora Mundi được trang bị lên dây tự động chuyển động cơ học 5717, dựa trên bộ máy Caliber 777 với một escapement silicon, với đồng hồ Casio nam nữ chính hãng trong trường hợp này được gắn với một mô-đun bổ sung. Mặt quay số hiển thị giờ, phút và giây qua tay Trung gắn kết. Ngày là lúc 12 giờ, và các chỉ số chỉ thị hoặc thời gian là 6. Một mặt trời / mặt trăng hoặc ngày / đêm hiển thị dựa 03:00-04:00.


Phiên bản đồng hồ cổ điển Breguet Classique Hora Mundi

Đây là lần đầu tiên trên thế giới cho một chiếc đồng hồ cơ khí, và quả thật chiếc đồng hồ này đã tạo ra bốn ứng dụng bằng sáng chế. Từ giữa các múi giờ 24 có sẵn, người đeo chiếc đồng hồ tại hai thành phố mà anh ta muốn hiển thị thời gian địa phương. Sau khi thiết lập, ngay lập tức có thể thay đổi tất cả các màn hình từ một thành phố khác bằng cách nhấn vào vương miện kết hợp / pushpiece tại 08:00.

Thêm thông tin đồng hồ Casio nữ ([replacer_a])

Ví dụ, giả sử bạn trong thời gian 4:00 ở Paris vào ngày 25 của tháng. Xoay nút điều chỉnh / đẩy mảnh kết hợp tiết lộ: "Paris" trong cửa sổ vào lúc 6 giờ, sau đó xoay nút điều chỉnh vào lúc 3 giờ được sử dụng để thiết lập các tay kim chỉ 4:00, ngày 25, các chỉ số ngày / đêm. Hoạt động chính xác trong quá trình cài đặt được đảm bảo bởi một hệ thống thứ hai.


Mặt sau được điêu khắc tinh xảo và để lộ máy

Chiếc đồng hồ Breguet Hora Mundi có kích thước là 44 mm và dày 13,55 mm. Nó được làm bằng chất liệu vàng hồng 18k hoặc bạch kim 950, cả hai chịu nước đến 30 mét. Các tay kim quay có kiểu dáng độc đáo. Ngoại vi của dial là bạc và tròn được đánh bóng, một ranh giới đó là tay chạm khắc trên một engine hoa hồng, và đánh dấu màu đỏ-vàng giờ - hoặc bạch kim tùy thuộc vào phiên bản trường hợp.

Trên chỉ thị ngày / đêm, bầu trời được làm bằng ngọc lưu ly có chứa rất nhiều tạp chất pyrit trông giống như bụi nhỏ li ti vàng và đại diện cho các ngôi sao. Mặt trời và mặt trăng được làm bằng vàng khối: vàng vàng mặt trời, rhodium mạ vàng vàng vì mặt trăng. Bìa cho đĩa này, đại diện cho một đám mây và mang tên Breguet và số serial của đồng hồ tư tự như Đồng hồ Casio G-Shock nữ chính hãng - lựa chọn hòa hảo, cũng được làm bằng vàng 18k bạc và khắc hoàn toàn bằng tay.