Bạn đã bao giờ tự hỏi email mang lại gì cho doanh nghiệp chưa ? Lợi ích ra sao ? Có thể nói đây là một trong những bể thông tin nhiều người quan tâm vào hàng đầu hiện nay nhưng việc sử dụng email tên miền miễn phí hiệu quả lại không cao, không đáp ứng được toàn bộ các tiêu chuẩn cần thiết để phát triển thị trường mạnh mẽ hơn, vì dung lượng nó nhỏ, tốc độ load lâu. Đây là video hướng dẫn các bạn có một email tên miền miễn phí.
https://www.youtube.com/watch?v=CwbU6svoPhcNhưng khi dùng một thời gian thì lại mắc phải một số ưu điểm cố hữu mà thường thấy ở các dịch vụ miễn phí đó là dung lượng lưu trữ có hạn, hạn chế user, hạn chế quyền có thể nói dịch vụ miễn phí sẽ khiến bạn bị bó tay, bó chân.


Hiện nay có khá nhiều dịch vụ miễn phí trong đấy có thể kể đến như dịch vụ của gsuite, tinomail hay pa viet nam, đây đều là những dịch vụ nổi tiếng từ lâu tại Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.


Ngoài ra sử dụng dịch vụ email chuyên nghiệp bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ các hệ thống chuyên nghiệp được đầu tư bài bản giúp doanh nghiệp có thể an tâm làm việc.