Hiện nay, thẩm mỹ đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với các eva con gái. Để check son xem nguồn gốc, nguồn gốc của một loại son Hàn Quốc, một trong các cách nhận biết chính xác và cơ bản đặc biệt là check mã vạch son Hàn Quốc. Bài viết dưới đây Emcos sẽ hướng dẫn bạn check mã vạch son Hàn Quốc đơn giản và cho kết quả chính xác nhât.
1/ TÁC DỤNG CỦA VIỆC CHECK MÃ VẠCH SON HÀN QUỐC
Mã vạch là gì?
Trước khi nghiên cứu tác dụng của việc check mã vạch son Hàn Quốc hay ngắn gọn là check son thì cần hiểu biết mã vạch để check mã son là gì trước.

Mã vạch là một dạng lưu trữ, truyền tải thông tin được mã hóa bằng một loạt ký hiệu chứa trong khoảng trắng và các vạch thẳng để thể hiện các mẫu tự và những con số đi kèm. Mã vạch Hàn Quốc được in ngoài bao bì sản phẩm và thường được phân tích bằng máy quét mã vạch Hàn Quốc. Sau đó máy quét mã vạch check mã son trên sản phẩm sẽ truyền thông tin về sản phẩm đến máy tính hay thiết bị mong muốn thông tin này.

Tác dụng của việc quét mã vạch Hàn Quốc
Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu về ngành thẩm mỹ thời trang. Tính riêng những thương hiệu son môi mà đất nước này đang sở hữu cũng là một con số đáng mơ ước. Với các người ham mê làm đẹp, trong tủ đồ của mình chắc chắn sẽ không thể thiếu những thỏi son môi Hàn Quốc cao cấp.

Cũng chính vì son môi Hàn Quốc có sức hút lớn tại thị trường Việt Nam nên phổ biến đối tượng đã nhân cơ hội trà trộn các mặt hàng kém chất lượng, trôi nổi, không phải sản phẩm son môi Hàn Quốc hàng hiệu để lừa quý khách hàng. Khi check mã vạch son Hàn Quốc hay check mã son bạn sẽ biết được son môi đó có xuất xứ, xuất xứ từ đâu, có an toàn cho bạn khi vận dụng sản phẩm đó không.

check mã vạch son, check mã vạch hàn quốc, mã vạch hàn quốc là bao nhiêu, mã vạch của hàn quốc, cách check mã son, cách kiểm tra mã vạch hàng thật, check mã vạch mỹ phẩm online, check code online, quét mã vạch hàn quốc, check son, mã vạch hàn quốc, check mã son, check mã vạch son Hàn Quốc, mã vạch son Hàn Quốc

Check mã vạch son Hàn Quốc phân biệt hàng kém chất lượng và hàng hiệu

2/ CÁCH CHECK MÃ VẠCH SON HÀN QUỐC
rộng rãi các sản phẩm son môi Hàn Quốc đều ghi rõ xuất xứ nguồn gốc “made in Korea” nhưng một vài sản phẩm lại không ghi rõ thông số này khiến phụ nữ lo lắng, Cho nên cần phải biết cách check mã vạch son Hàn Quốc.

áp dụng phần mềm để check mã vạch son Hàn Quốc
Dùng phần mềm check mã vạch son Hàn Quốc là cách nhanh nhất được sử dụng hiện nay. Có số đông phẩn mềm check son mã vạch Hàn Quốc để bạn lựa chọn cài cho máy tính hay điện thoại.

ưu điểm của những phần mềm check son mã vạch Hàn Quốc là chỉ thích đưa mã vạch in trên sản vào vào phần mềm quyét sẽ nhanh chóng cho bạn các tư liệu nhu cầu thiết yếu về loại son môi bạn đang chú ý. Mặt dù vậy sử dụng phần mềm lại có Khiếm khuyết là một số loại son môi chưa được cập nhật trên phần mềm nên khi bạn quét sẽ không xác đinh được thông tin sản phẩm. Điều này khiến bạn hoang mang và đắn đo khi sắm sản phẩm cần thiết không nào.

Check mã vạch son Hàn Quốc dựa vào các con số trên đó
Quét mã vạch Hàn Quốc có hai dạng đang rộng rãi là mã EAN8 (8 số) và mã EAN13 (13 số). Tuy khác nhau về số lượng con số nhưng cấu tạo và cách đọc hai mã vạch Hàn Quốc này nhìn chung là giống nhau. Một mã vạch sẽ có cấu tạo như sau:

Mã quốc gia: 3 số đầu

Mã doanh nghiệp: 4-7 số tiếp theo

Mã sản phẩm: 4-7 số tiếp

Số kiểm tra: 1 số sau cùng

Trên mã vạch Hàn Quốc 3 số thứ nhất sẽ là mã số phân định quốc gia. Để phân biệt được son môi có xuất xứ từ Hàn Quốc chỉ thích phân tích 3 con số ban đầu của mã vạch, nếu là 880 thì sản phẩm đó chính xác được sản xuất tại Hàn Quốc.

Khi đã biết xuất xứ ở đâu rồi thì để kiểm tra, check son xem chúng là hàng thật hay nhái, bạn nên sử dụng công thức check mã vạch son Hàn Quốc sau: lấy tổng của những con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm định, đối chiếu) để đánh giá độ thật nhái của mã vạch.

sau đấy mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là mã vạch này đáng tin cậy, Tình trạng đuôi của tổng này khác 0 thì đây có thể là mã vạch nhái, mong muốn đặt dấu hỏi cho chất lượng của chúng.

check mã vạch son, check mã vạch hàn quốc, mã vạch hàn quốc là bao nhiêu, mã vạch của hàn quốc, cách check mã son, cách kiểm tra mã vạch hàng thật, check mã vạch mỹ phẩm online, check code online, quét mã vạch hàn quốc, check son, mã vạch hàn quốc, check mã son, check mã vạch son Hàn Quốc, mã vạch son Hàn Quốc

Check mã vạch son Hàn Quốc dựa vào các số trên đó

một số phần mềm check mã vạch son Hàn Quốc trên điện thoại
– Icheck: Đây là phần mềm check mã vạch quốc tế thông thường và được phổ biến người dùng iPhone tin tưởng ứng dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể mua kiếm và tải trên Appstore và1 cách dễ dàng.

– Redlaser: Phần mềm check mã vạch quốc tế này được không còn xa lạ tạp chí kỹ thuật bình mua là một trong những ứng dụng quan trọng nhất cho người dùng iPhone.

– Barcode Việt: Với cái tên gọi BarcodeViet là chúng ta cũng dễ dàng hiểu biết được đây là phần mềm check mã son h Việt dễ ứng dụng với rất nhiều người dân nước ta.

Bên cạnh việc check mã vạch son môi Hàn Quốc cao cấp, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sắm mỹ phẩm ở những cửa hàng, đại lý uy tín có giấy tờ xuất nhập hàng hóa đi kèm để cam kết chọn được mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất chính hãng 100%.

Xem thêm: Coringco việt nam

Mong rằng Topic trên giúp bạn biết được cách check mã vạch son Hàn Quốc nói riêng, mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất nói chung chuẩn nhất.

Nguồn: https://emcos.vn/check-ma-vach-son-han-quoc/